Posted on Leave a comment

ใครจะคิดว่าช้างบินได้ งงปะละ Dumbo

ใกล้จะสิ้นเดือนเราเราขอคลายเครียดด้วยการหาดูหนังแบบเบาสมองดูหน่อยเนื่องจากทั้งเดือนคือเราทำงานหนักมากถ้าทุกคนรู้ว่าตอนนี้เราได้เปลี่ยนงานใหม่แล้วงานมันเหนื่อยเราเลยอยากจะคลายเครียดโดยการหาดูหนังสักเรื่องที่จะสามารถผ่อนคลายความเครียดของเราได้เราก็เลยเลือกดูหนังเรื่องนี้ไปเริ่มกันเลยดีกว่าว่าเป็นอย่างไร
เริ่มเกริ่นเลยละกันนะของเรื่องDumboของเจ้าช้างน้อยที่สามารถบินได้เฉยเรื่องนี้ดิสนีย์เขาสร้างมาไม่ต้องพูดถึงเรื่องความสนุกและความสร้างสรรค์เรื่องนี้จัดมาเต็มรูปแบบเลยละความยาวของหนังทำให้เรารู้เลยว่าเราก็ยังไม่แก่เกินไปที่จะได้โอกาสได้ดูหนังเรื่องนี้ความที่เราชอบรีวิวหนังมากเราไม่รู้ว่าเรื่องนี้อยู่ในลิสต์ของเราบ้างไหมแต่พอได้มีโอกาสได้มารีวิวครั้งนี้จริงๆต้องบอกเลยต้องขอบคุณตัวเองมากที่ได้เปิดหนังเรื่องนี้จนได้มารีวิวครั้งนี้เรื่องราวของคณะละครสัตว์ที่พวกเขาได้ออกเดินทางไปแสดงที่เมืองต่างๆแต่เมื่อขนาดเดินทางช่ช้างที่ชื่อจัมโบ้ได้กำลังตั้งท้องอยู่และระหว่างเดือนทางกับรู้สึกปวดท้องจะคลอดลูกแต่สิ่งที่ออกมาจากช้างแม่ก็คือลูกช้างนี้ละแต่ว่าสิ่งที่แปลกไปคือกูของมันใหญ่ไม่เหมือนช้างตัวอื่นๆแต่ด้วยความโชคร้ายยังมีความโชคดีเมื่อยังมีคนรักลูกช้างอยู่บ้างและช้างน้อยตัวนี้คือดัมโบ้ที่เราได้กล่าวไปข้างต้นเราเชื่อว่าทุกๆคนที่เคยได้รับการดูหนังเรื่องนี้จะรู้อยู่แล้วว่าความผิดแปลกคือสิ่งดีสำหรับเขาเพราะเขาสามารถบินได้ความพิเศษที่ไม่เหมือนใครและเราขอรีวิวคร่าวๆไว้เท่านี้ถ้าทุกคนอยากรู้มากกว่านี้ต้องไปเปิดดูกันเองแล้วละ

ต้องบอกว่าความจริงแล้วเราคิดว่าการดูหนังเรื่องนี้คือหนังที่ดีเรื่องหนึ่งเลยนะเรื่องราวมันดูมีหลายมิติมันเล่าให้เห็นถึงเรื่องราวของความน่าสงสารของดัมโบ้และสิ่งที่เขาคิดได้คือการดำเนินชีวิตต่อไปยังไงให้รู้สึกมีความสุขมากที่สุดเราว่าเรื่องนี้เหมือนหนังที่คอยสอนใจความเป็นคนของสัตว์ต่างๆเพราะตัวละครค่อนข้างที่จะเยอะแต่เราชอบทุกสัตว์ที่อย่ในเรื่องนี้มันเหมือนเป็นอนิเมชั่นที่สอนใจเราจริงๆแต่บอกเลยเรื่องนี้เหมาะสำหรับทุกคนจริงๆดูได้กันทั้งบ้านแบบได้พักผ่อนแบบที่เราบอกจริงๆได้รู้สึกคลายเครียดเชื่อเราเถอะว่ามันหายเครียดจริงๆได้เสียงหัวเราะอีกต่างหากหลายอย่างที่เขาได้สื่อเหมือนที่เราได้เข้าใจและรับรู้ได้ว่าเขาพยายามให้เรายอมรับในสิ่งที่เราเป็นและเรื่องนี้เราขอจบการรีวิวไว้เพียงเท่านี้นะคะอยากรู้ใช่ไหมว่าเราได้เล่าทั้งหมดไหมจะบอกว่าไม่ได้เล่าทั้งหมดนะนี้คือเป็นเพียงความรู้สึกส่วนตัวของเราทั้งหมดเพียงเท่านั้นและหวังว่าทุกคนจะชอบกันนะ

สำหรับวันนี้เราขอตัวไปพักผ่อนจริงๆละตอนนี้ดึกมากๆแล้วเราต้องทำงานเช้าจะหาหนังมารีวิวให้ทุกคนได้ฟังกันอีกนะสุดท้ายจริงๆละเราขอให้ทุกคนเชื่อในสิ่งที่ตัวเองเป็นและยอมรับความจริงและสร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวเองให้ได้และค้นหาตัวตนของตัวเองให้ได้กันนะและหนังเรื่องนี้หวังว่าจะสอนใจคนดูได้มากพอสมควรสำหรับวันนี้เราต้องไปแล้วจริงๆไปแล้วนะคะฝันดีจ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *