Posted on Leave a comment

ใครโกหกไม่รอดแน่ My lovely Liar

สวัสดีครับวันนี้เราอารมณ์ดีหน่อยเลยเปิดดูซีรี่ย์ที่ไม่เคยดูอย่างเรื่องนี้ขึ้นมาตอนแรกที่ดูตัวอย่างรู้สึกว่าไม่ค่อยน่าดูสักเท่าไรเพราะว่าตอนที่ดูเรารู้สึกว่ามันเหมือนจะเป็นซีรี่ยแนวดราม่าไปซักหน่อยแต่พอดูจริงๆก็ไม่ได้ขนาดนั้นนิเราหวังว่าวันนี้ที่เรากำลังจะรีวิวทุกคนจะชอบกันนะไปเริ่มกันเลยดีกว่าว่าจะเป็นยังไงจะสนุกหรือว่าปิดประกาศไปเลยว่าไม่ต้องดูป่ะ
ขอเริ่มเรื่องเลยละกันนะตอนแรกคิดว่าเป็นเรื่องดราม่าพอมาได้ดูซีรี่ย์คือเป็นแนวแฟนตาซีแบบสืบสวนเฉยเลยถือว่าออกมาในรูปแบบดีละเพราะเราชอบซีรี่ย์แนวนี้มาในแนวการมีพลังพิเศษเมื่อนางเอกของเรื่องสามารถแยกการโกหกได้ว่าเรื่องไหนเรื่องจริงเรื่องไหนคือเรื่องที่โกหกทำให้เรื่องนี้ดูน่าตื่นเต้นไปอีกอะเริ่มเรื่องโดยการที่นางเอกของเรื่องนี้ได้ไปรับงานการจับโกหกเธอใช้สิ่งวิเศษนี้ในการหาเงินอาชีพนี้ถือว่าเป็นอาชีพหลักของเธอเลยละแต่ก็ต้องบอกว่าเรื่องนี้มันก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียนะแต่เรื่องที่ทำให้เราตลกคือฉากฮาที่เขาได้ใสลงมาให้มันมีอรรถรสมากยิ่งขึ้นแต่ก็ต้องบอกว่าเรื่องนี้เขาเอาประเด็นที่น่าสนใจใส่เข้ามาอยู่ต้องบอกว่าดูซีรี่ย์เรื่องนี้คือเราติดมากและไม่อยากให้เรื่องนี้จบเลยเพราะเราได้เห็นมุมต่างๆของนางเอกคือทำออกมาได้ดีจริงๆอยากรู้ใช่ไหมว่าสืบสวนยังทุกคนต้องลองไปดูกันเองแล้วละแต่ที่เรามารีวิววันนี้คือต้องบอกว่าความน่ารักคือที่สุดและเราชอบ

เอาเป็นว่าถ้าอยากรับรู้ถึงความสนุกเราแนะนำเลยนะคะคือดูเหมือนเราจะพูดไม่จบสักเรื่องคือเรามาแค่พูดสปอยนิดๆหน่อยความรู้สึกหลังได้ดูซีรี่ย์เพียงเท่านั้นแต่ถ้าทุกคนอย่างรู้ทั้งหมดเราก็แนะนำให้ไปนั่งดูเลยจะได้จบๆไม่ต้องมานั่งฟังสปอยจนเข้าใจทั้งหมดแต่ซีรี่ย์ยังไม่เคยได้ดูเลยเราไม่รู้เหมือนกันนะว่าทุกคนจะชอบไหมแต่เราเชื่อว่าเรานำสิ่งที่เราคิดว่ามันสนุกจริงๆมาเล่าให้ทุกคนได้ฟังเพราะเราว่ามันสนุกจริงๆและไม่มีฉากไหนที่เรามองว่ามันไม่สมเหตุสมผลเรามองว่าเขาได้ดำเนินเรื่องมาได้ค่อยข้างที่จะรัดคุมจนไม่ต้องติอะไรเลยในแต่ละฉาก

และเรื่องของนักแสดงก็คือนางเอกพระเอกตัวละครอื่นๆที่มีความสำคัญทั้งหมดของเรื่องนี้คือก็ทำให้เราจดจำได้และรู้สึกน่าหมั่นไส้ได้อยู่บ้างเอาเป็นว่าต้องไปเปิดดูเองจ้าสำหรับการสปอยครั้งนี้เราก็ขอจบไว้เพียงเท่านี้เพื่อที่ทุกคนจะได้ไม่ต้องมาฟังเรื่องราวในนี้อีกจะได้ไปเปิดดูกันเองเลยถือซะว่าเรามาพูดเล่นๆให้ทุกคนได้ฟังกันแบบสนุกๆแต่ถ้าฟังเราไม่สนุกอย่างที่เราบอกเราก็แนะนำให้ทุกคนไปเปิดดูเองนะเพราะอย่างที่บอกไปว่าดูซีรี่ย์แล้วทำให้ติดงอมแงมจนไม่ต้องคิดอะไรมากดูได้เพลินบรรยากาศของซีรี่ย์ก็ทำออกมาได้ดีภาพสวยถือว่าผ่านการรีวิวของเราได้โดยผ่านฉลุยเอาเป็นว่าเรารับรองจริงๆนะเชื่อเราเถอะว่าสนุกเอาเป็นว่าวันนี้เราก็ขอจบการสปอยหรือว่าการรีวิวไว้แต่เพียงเท่านี้นะถือว่าเราจบการรีวิวแล้วนะบายๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *