Posted on Leave a comment

ความเข้มข้นที่ไม่มีใครรู้ว่ามันฮามาก Bad and Crazy

ตามชื่อเรื่องเลยมันทั้งโหดมันส์และสนุกสุดเหวี่ยงสำหรับการดูซีรี่ย์เรื่องนี้เราว่าเขาทำออกมาได้ฮามากจนเราคิดเลยว่าเราพลาดเรื่องนี้ไปได้ยังไงเพราะว่ามันสนุกมากเรื่องนี้ถือว่าผิดคาดมากๆดูแล้วติดงอมแงมเลยต้องดูให้จบให้ได้อย่างแน่นอนพอดูจบแล้วก็เลยต้องรีบมารีวิวให้ทุกคนฟังในตอนนี้เลยละต้องบอกว่าเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่องนี้คือฮามากแบบที่เกริ่นไปตอนแรกผสมไปมาเป็นเรื่องดราม่าไปได้แต่ไม่เยอะจนเรารำคานบอกเลยเรื่องนี้ดูได้เพลินๆ

เริ่มจากเรื่องราวของซีรี่ย์กันก่อนเหมือนว่าตัวละครหลักของเราจะเป็นหน่วยปราบปรามยาเสพติดและความมักใหญ่ไฝ่สูงเขาเลือกทำแต่คดีที่ได้รับความดีความชอบเน้นไปที่การสร้างผลงานโดยที่ไม่ได้สนใจในเรื่องของความยุติธรรมแต่เมื่อพระเอกของเราได้เริ่มปรากฎตัวขึ้นแต่ด้วยเป็นคนที่ต้องทำตากฎและความยุติธรรมที่เขามีมากทำให้เขาทั้งสองกลายเป็นศัตรูกันทันทีต้องบอกว่าพอเราได้ดูซีรี่ย์เรื่องนี้ถือว่าผิดกับที่เราตั้งไว้เพราะเราคิดอยู่ในหัวตลอดว่ามันคงจะไม่สนุกสักเท่าไรเพราะเน้นไปเรื่องความยุติธรรมแต่พอดำเนินเรื่องไปเรื่อยๆกลับสนุกซะงั้นจากศัตรูกลายเป็นเพื่อนรักงงปะถ้าอยากรู้เราแนะนำให้ไปหาดูซีรี่ย์เรื่องนี้กันได้เลย
ทุกคนอยากรู้ไหมทำไมเราถึงมารีวิวเรื่องนี้เพราะเราไม่รู้จะรีวิวเรื่องอะไรแต่เราเป็นแฟนคลับของทั้งสองชายอยู่แล้วเราเชื่อว่าถ้าใครเป็นคอเกาหลีจะต้องไม่พลาดชมซีรี่ย์ของพวกเขาอย่างแน่นอนและบังเอิญเพื่อนแนะนำให้เราได้ดูซีรี่ย์เรื่องนี้ด้วยก็เลยโดยสปอยมาเต็มๆแล้ววันนี้เราก็มาสปอยให้กับทุกคนได้ฟังกันต่อเอาเป็นว่ายากแนะนำมากๆเพื่อที่จะได้รับชมความสนุกไม่เชื่อต้องลองดูแล้ว

สรุปเลยนะโดยรวมของเราคือเราชอบทุกฉากเลยโปรดักชั่นทำออกมาได้ดีนะบรรยากาศดีนักแสดงก็ยิ่งดีเข้าไปใหญ่และเรื่องที่เราชอบคือพล็อตของเรื่องราวที่เขาได้นำมาเสนอให้กับเราได้ดูถือว่าไม่มีผิดพลาดประการใดเลยต้องขอบคุณเพื่อนมากๆด้วยที่แนะนำให้เราได้ดูเรื่องนี้ไม่งั้นเราไม่รู้เลยว่ายังมีซีรี่ย์ดีๆแบบนี้อยู่แม้ว่าเราจะมองมันข้ามไปหลายครั้งแล้วไม่ได้เปิดใจดูมันเลยจนครั้งนี้เราลองดูก็คือทำได้ดีแบบที่เราบอกไปสุดท้ายแพ้ความหล่อของผู้ชายจนได้จนต้องย้อนกลับมาเพื่อปลอบใจตัวเองว่าพบาดไปได้ยังไงและนี้และคือเรื่องทั้งหมดที่เราจะมารีวิวในวันนี้

คืนนี้เราไม่รบกวนทุกคนแล้วนะถือว่าเราได้รีวิวไปหมดแล้วแล้ววันี้เราต้องขอตัวไปพักผ่อนด้วยคนเอาเป็นว่าทุกคนอย่าลืมไปหาดูเรื่องนี้มันแปลกใหม่ไม่ได้เป็นหนังพล็อตแบบสำเร็จรูปนี้เราว่ามันดูแปลกตาเรื่องของซีรี่ย์เกาหลีดีจนต้องพูดเลยจริงๆว่ามันดีมากๆและรับรองว่าถ้าได้ดูเรื่องนี้แล้วจะชอบใจมากๆเพราะเรื่องมันไม่ได้โหดอย่างเดียวความตลกของเรื่องนี้ก็คิอมีให้เราได้สัมผัสจนต้องขำออกมาได้อยู่ไม่เชื่อลองดูนี้แนะนำเป็นร้อยรอบแล้วนะเนี่ยตลกเหมือนกันนะที่แนะนำซ้ำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *