Posted on Leave a comment

การคัมแบครวมนักแสดงยอดฝีมืออย่าง Jirisan

อะแห่มวันนี้ทุกคนอยากรู้กันหรือยังว่าคนสวยแบบเราวันนี้จะมาสปอยหนังอะไรให้ทุกคนฟังดีเราไปฟังสปอยหนังเรื่องนึงมาบอกเลยว่าการที่เราเอามาสปอยครั้งนี้บ้างถือว่าเป็นการจุดระเบิดไฟในตัวเราขึ้นมาแล้วเพราะเรื่องนี้อย่างที่เราบอกว่าเขาได้รวมนักแสดงยอดฝีมือมารวมกันไว้ในการดูซีรี่ย์ครั้งนี้ของเราแล้ว

ต้องบอกว่าถึงแม้จะเป็นการรวมตัวแต่ก็ไม่ไช่ว่าซีรี่ย์เรื่องนั้นๆจะดังและปังได้ถ้าเนื้อหาของเรื่องราวที่เขาทำออกมามันไม้ไดสนุกจนคนดูซีรี่ย์ติดอย่างเช่นเรื่องนี้ก็เหมือนกันถ้าถามว่าดูได้ไหมก็ต้องตอบเลยว่าได้แต่ถ้าถามต่อว่าแล้วมันสนุกจนติดไหมอันนี้ก็ต้องบอกตามตรงว่าไม่ค่อยเท่าไรตอนแรกต้องขอยอมรับว่าเราดูเรื่องนี้เพราะนางเอกเราเป็นแฟนคลับเพราะเรื่องหนังแนวป่าไม่ค่อยเข้าตาของเราอยู่แล้วแต่พอได้ดูซีรี่ย์ไปเรื่อยก็ต้องยอมรับว่าทำออกมาไม่ค่อยดีเท่าไรไม่ได้ว้าวสักเท่าไรเพราะเหมือนเป็นการปกป้องพื้นป่าเป็นแนวหนังเดินป่าเหมือนกันทิ้งปมต่างๆเอาไว้ให้พวกเขาต้องแก้แต่ที่ต้องขอบอกว่าไม่ค่อยเข้าท่าสักเท่าไรเพราะเนื้อหามันดูเยอะไปหมดจนทำให้เรารู้สึกไม่ค่อยสนุกสำหรับความรู้สึกของเรานะที่เรากำลังพูดถึง

แต่ก็ไม่แน่ว่าทุกท่านอาจจะชอบก็ได้เราไม่ตัดสินแทนทุกคนนะเราให้ทุกคนลองไปดูกันเองจะได้รู้ว่าเหมือนกับที่เรารู้สึกไหม นี่ต้องบอกว่าเรื่องนี้เราไม่รู้จะรีวิวอะไรให้ทุกคนเข้าใจแล้วเราขอให้ทุกคนลองเปิดใจดูซีรี่ย์เรื่องนี้นะสำหรับวันนี้เราขอตัวไปหาหนังเรื่องอื่นดูดีกว่าแต่ก็ไม่ไช่เรื่องนี้ไม่ดีนะแต่เรารู้สึกว่าเรื่องนี้มันดูยุ่งเหยิงเกินไปหน่อยไม่ค่อยเข้าใจเรื่องราวสักเท่าไรแต่เรื่องนี้คือแบบฟอร์มยักษ์มากๆที่เขาเคยแนะนำในแต่ก่อนแต่พอมาปัจจุบันนี้คือบางคนเราว่าต้องไม่เคยดูแน่นอนวันนี้เราเลยจะมาอวยให้เขาหน่อยที่พูดไปทั้งหมดว่าไม่ได้แนะนำให้ดูอะไรแบบนี้คือไม่ไช่ว่าไม่แนะนำให้ดูแต่ว่าเรื่องที่เราดูแล้วเราไม่เข้าใจเราก็เลยไม่แนะนำให้ดูสักเท่าไรแต่ก็ต้องบอกว่าเรื่องนี้ไม่ติดคนไทยแต่ที่เกาหลีคือดังมากๆและเรตติ้งดีสุดๆแต่พอมาเล่นที่ไทยคือไม่ค่อยมีคนดูสักเท่าไรแม้ว่าคนที่มาเล่นจะดังๆกันทั้งนั้นแต่สิ่งที่เราชอบในเรื่องนี้คอืป่าที่เขาถ่ายมาคือสวยเวอร์บรรยากาศคือที่ทำออกมาได้แบบธรรมชาติมากคือเราชอบตรงนี้และการเลือกนักแสดงยอดเยี่ยมที่สุด

เอาเป็นว่าเราขอตัวก่อนละกันนะเพราะว่ารีวิวความรู้สึกของตัวเองไปหมดแล้วถ้าใครอยากมาเล่าความรู้สึกของตัวเองก็มาเล่าให้เราฟังได้นะเพราะเราจะได้เข้าใจว่าทุกคนนั้นคิดยังไงและสำหรับคืนนี้เราขอให้ทุกคนนอนฝันดีกันนะไม่รู้จะพูดอะไรละจริงวันนี้ก็ขอจบการรีวิวเท่านี้นะหวังว่าทุกคนจะชอบนะและอย่าลืมดูจะได้รู้สึกเองเข้าใจไหมบายๆนะคะหลับฝันดีงับเดี๋ยวหาเรื่องสนุกๆมารีวิวให้ฟังกันอีกนะเรื่องต่อไปต้องสนุกมากๆแน่ๆเราสัญญาไปแล้ว
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *