Posted on Leave a comment

หนังผีหน้าดู Haunted Tales เรื่อง ผี เล่า

สำหรับการดูหนังของคนไทยในช่วงตลอดระยะเวลากว่ายี่สิบปีที่ผ่านมา เรามักจะเห็นหนังไทยผลิตหนังผีออกมาอยู่มากมายเต็มไปหมด และบอกเลยว่าการที่เรานั้นได้นั่งติดตามดูหนังเหล่านั้นก็ถือได้ว่าเป็นอะไรที่สนุกมากๆ เพราะว่าหนังผีไทยนั้นกำลังเป็นความนิยมมากสุดๆ จึงมีการแข่งขันผลิตหนังผีที่มีความหล่อและความสนุกออกมาแข่งขันกันมากมาย คนที่ได้ไปดูหนังเหล่านั้นก็ถือได้ว่ารับความสนุกแบบเป็นกำไรอย่างเต็มๆ และในตอนนี้บางทีเราก็อาจจะมีความรู้สึกคิดถึงความสนุกของหนังไทยที่มีความกลมกล่อมทั้ง สนุก น่ากลัว และ ฮาท้องแข็งแต่ในตอนนี้เราอาจจะไม่ต้องกังวลและคิดถึงความสนุกของการดูหนังแบบนั้นอีกต่อไป เพราะว่าเรานั่นอยากจะมาแนะนำความสนุกของหนังเรื่องหนึ่งที่มีมากถึงสามอย่างเอาไว้รวมอยู่ภายในเรื่องเดียวกัน บอกได้คำเดียวเลยว่าเราจะหายคิดถึงกับการดูหนังแบบนั้นไปแล้วถ้าคุณนั้นได้ลองดูหนังที่มีชื่อเรื่องว่า เรื่อง ผี เล่า Haunted Tales ที่เป็นหนังยุคใหม่ที่จะมานำเสนอเรื่องราวความสยองสุดเฮี้ยนกันทั้งหมดสามเรื่อง ซึ่งอาจจะมีเรื่องราวที่เชื่อมโยงกัน

โดยเรื่องราวสุดหลอนภายในหนังเรื่องนี้นั้นก็จะแบ่งออกเป็นทั้งหมดสามเรื่องราวนั่นเอง โดยแต่เรื่องราวนั้นก็จะมีความสยองและความน่ากลัวที่แตกต่างกันไป ซึ่งเรานั้นรักสามารถสัมผัสมันได้พร้อมๆ กันแล้วได้เลยในตอนนี้

เรื่องแรก อยู่ในรถ โดยเรื่องนี้นั้นจะมีนักแสดงชื่อดังอย่างได้ เป้ อารักษ์ กับ เอก ธเนศ มาเป็นคนดำเนินเล่าเรื่องราวคะแนนช่วงตอนนี้ให้เรานั้นได้สัมผัสถึงความหลอน โดยหนังนั้นแทบจะไม่ต้องทำให้เรานั้นต้องรอเลยเพียงแค่เปิดมาได้ไม่นานเราก็ได้สัมผัสถึงความน่ากลัวและความหลอนของหนังในตอนนี้กันแบบเต็มตากันเลย

เรื่องที่สอง ไปผุดไปเกิด ในช่วงที่สองของหนังเรื่องนี้นั้นจะทำให้เราได้สัมผัสถึงบรรยากาศสุดวังเวงโดยนำเสนอผ่านนักแสดงที่มีชื่อว่าปราง กัญญ์ณรัณ โดยจะพาเรานั้นไปพบเจอกับเนื้อเรื่องที่เกี่ยวกับการสืบสวนและไขปริศนาต่างๆ และหนทางที่จะนำพาเราไปพบกับเรื่องราวทั้งหมดนั้นจะมีความน่ากลัวอะไรซ่อนอยู่กันนะ

เรื่องสุดท้าย ใบลาน ในตอนนี้จะเป็นตอนจบของเรื่องราวทั้งหมดโดยบอกเลยว่าจะมีทั้งความสนุกและความน่ากลัวมากกว่าสองเรื่องที่ได้กล่าวออกไปก่อนหน้า โดยจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับความเชื่อที่เรานั้นมีกันมาตั้งแต่ในอดีตอย่างเช่นใบลานมาเป็นเนื้อเรื่องหลักของหนังในตอนนี้

ความสนุกและความบันเทิงที่จะได้จากการดูหนังเรื่องนี้ทั้งหมดสามตอนนั้นเต็มไปด้วยความสยองและความน่ากลัวมากมาย ที่ถ้าคนนั้นได้ลองสัมผัสกับมันดูแล้วคุณอาจจะชื่นชอบกับการเล่าเรื่องในรูปแบบของหนังเรื่องนี้กันอยู่ก็ได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *