Posted on Leave a comment

หนังรักรีวิว สุดปังกับเรื่องร้านยารักษารัก

ใครที่กำลังหาดูหนัง แนวน่ารักๆ วันนี้ขอนำเสนอเรื่อง ร้านยารักษารัก บอกเลยว่า เป็นหนังที่ต้องดูให้ได้เลยนะ นอกจากจะสนุกแล้ว ยังแฝงไปด้วยคำสอนมากมาย กานเดินเรื่องก็รวยเร็วทันใจ ไม่ช้าเกินควร เอาเป็นว่าก่อนที่ทุกคนจะเข้าไปดูหนังกัน ลองเข้ามาฟังสปอยกันก่อนดีกว่า

เริ่มแรกขอพูดถึง ภานุ หนุ่มหล่ออารมณ์ดี เสียอยู่อย่างเดียวคือ ภานุ ปากหมาไปเยอะ ซึ่งภานุเอง ทำอาชีพเป็นเภสัชกร แถมเปิดร้ายขายยาด้วย และบอกเลยว่าร้านขายยาของ ภานุ เปิดเวลา ช่วงดึก เท่านั้น เพราะ ภานุ เป็นคนที่ ไม่ค่อยได้นึกถึง กำไร ขาดทุนเท่าไร ไม่สนใจว่า ร้ายขายยาจะเจ้งหรือไม่เจ้ง จนคนในครอบครัว ต้องเอาเรื่องนี้มาคุยอย่างจริงจัง เพราะเห็นว่าร้านของภานุ ท่าทางจะขาดทุนอย่างแน่นอน จึงได้ขีดเส้นตายกับภานุไปว่า ถ้าปล่อยให้ร้ายขายยาเจ้งแบบนี้ และขายยาช่วงเวลามือๆ ค่ำๆ อย่างเดียว ทางพ่อแม่ของภานุ จะเอาร้านคืน มาเปิด เซเว่น เอาไงล่ะทีนี้ ภานุ เริ่มกังวลแล้ว เพราะไม่อยากเสียร้านที่รักไป จึงหาทางทำให้ร้านขายยา กลับมาขายดีให้ได้ ซึ่งมี บลู เพื่อนหมอสุดน่ารัก ที่ทั้งหล่อทั้งเก่ง และ สาวปิงปิง มาช่วยด้วย และขอกระซิบบอกทุกคนก่อนว่า สาวปิงปิง คนนี้เขาแอบปลื้ม ภานุ มานานแล้ว จึงอาสามาช่วยด้วยความเต็มใจ
ในระหว่างที่ร้านและหลายๆ อย่างดำเนินไปอย่างราบรื่น

คืนวันหนึ่ง ภานุ ก็มาเจอสาวมากคนหนึ่งที่เหมือนกับว่ามาจากโลกนิยายเลย ซึ่งสาวสวยคนนี้มาขอ เข้าห้องน้ำ จริงๆ แล้ว เธอคนนี้เป็นดาราชื่อดัง ชื่อว่า ไอน้ำ ซึ่งเธอคนนี้เฝ้าฝันอยากมีแฟน เป็นคนรวยๆ เท่านั้น และคนที่เธอต้องการจะครอบครองคือ วินเนอร์ หนุ่มน้อยที่เป็นถึงเจ้าของโรงงานอาหารเสริมเลย และเมื่อ ไอน้ำเข้าห้องน้ำเสร็จเรียบร้อยแล้วเธอก็รีบไปทำงานต่อ แต่เธอดันลืม รองเท้าสุดแพงของแบรนด์ดัง ที่กำลังจะต้องไปเดินเปิดตัว ไว้ที่ร้านยา ของภานุ งานนี้ ไอน้ำ ต้องกลับมาเอารองเท้านั้นที่ร้าย ภานุ ทันที แต่รองเท้านั้นกลับหายไปซะแล้ว และแบบนี้เอง ภานุซึ่งเป็นเจ้าของร้าน และไอน้ำ ก็รีบช่วยกันหารองเท้าใหญ่เลย ไอน้ำคิดหนักเลย เพราะเธอกลัวว่า ถ้ารองเท้านี้หายไปจริง เธอต้องโดนลอยแพ งานอย่างแน่นอน และตำแหน่งคนโปรดของผู้จัดการที่ชื่อว่า เบสตี้ ต้องตกเป็นของ หมีพูห์ หนุ่มหน้าตาหวาน ที่เป็นพระเอกหนังวายอย่าง แน่นอน

งานนี้ทำเอา ภานุ ต้องรีบหารองเท้าให้เจอ เพราะกลัวว่าร้านของเขาจะโดนพ่อกับแม่ยึดไปเป็นร้านค้าและอีกอย่าง ก็สงสาร ไอน้ำ ด้วย เพราะเธออาจจะเป็นนางแบบตกอับ ก็เป็นได้ และเรื่องราวของรองเท้าสุดสวย จากแบรนด์ชื่อดังที่หายไป ทำให้ทั้ง ไอน้ำ และภานุ ได้รู้จักกันมากขึ้น ทั้งสองได้สนิทสนมกันจนมีคนแอบหวั่นไหวเลย และเรื่องราวสุดวุ่นวายจากการตามหารองเท้าในทุกๆ วันบอกเลยว่า สนุก จนคนดูหนังเวียนหัวเลย อย่างไรขอฝากหนังเรื่องนี้ไว้ในอ้อมกอดของทุกคนด้วยนะ อย่าลืมเข้าไปดูหนังกันเยอะๆ นะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *