Posted on Leave a comment

หนังรักสุดฟิน กับเรื่อง รักล้นดอย ตอนที่ 2

ใครที่กำลังหาดูหนังเรื่อง รักล้นดอย ไปแล้ว และอยากจะดูหนังต่อในตอนที่สอง ต้องฟังทางนี้เลยทุก เอาเป็นว่าอย่ารอช้าเลย ลองเข้ามาฟังสปอยกันเลย บอกเลยว่าทุกคนจะได้ความสนุกสุดฮาอย่างแน่นอน ในคืนวันที่ดึกสะงัด ซอแง ก็ฝันถึงลูกชาย ซึ่งเป็นพี่ของ ดาวน้อย ที่หลงคำชักชวนจากเพื่อนๆ ให้เข้าเมืองกรุง เพราะคิดว่าการได้อยู่ในเมือง น่าจะสบายกว่าอยู่ตามป่าตามเขามากกว่า อ่อลืมบอกไปเลยว่า พี่ชายของ ดาวน้อยชื่อว่า ฟ้าลั่น จากวันนั้นถึงวันนี้ บอกเลยว่าเกือบปีแล้วนะทุกคน และเช้ารุ่งขึ้น งอแซ ก็เป็นห่วง ลูกสาวมาก เพราะดาวน้อยหายตัวไป บอกเลยว่าผู้เป็นพ่อ เครียดมาก เพราะ ดาวน้อยไม่เคยเป็นแบบนี้สักที งอแซ ก็คิดไปต่างๆ นานา จะว่าโดยสัตว์ทำร้ายก็ไม่น่าใช่ ตกน้ำก็คงไม่ใช้ แว๊บแรกที่คิดต่อมา คือโดนพวกคนเมือง จับตัวไปนั่นเอง

แต่จะเป็นอย่างผู้เป็นพ่อคิดไว้หรือป่าวไม่รู้นะ ถ้าอยากรู้ต้องตามดูหนังเองนะ พอ กษิดิน ถึงบ้านที่กรุงเทพ ก็รีบมาอาบน้ำทันที เพราะขี้เป็ดเหม็นติดตัวเลย พอตกเย็น กษิดิน ก็นัดแฟนสาวชื่อ ปริม ออกเดทเลย เพราะเป็นสิ่งที่อยากทำมากที่สุด ปริมเป็นผู้หญิงที่สวยและน่ารัก การพูดจา ท่าทางทุกอย่าง ถูกสอนมาเป็นอย่างดีจากแม่ประไพศรี ซึ่งผู้ชายหลายคนอยากได้เธอมาก อีกอย่างบ้านของประไพศรีก็รวยมาก ครอบครัวนี้ทำกิจการ ขายอาหารและปล่อยบ้านเช่า ซึ่งใหญ่มากและสิ่งที่สำคัญคือ ประไพศรีคนนี้นี่แหละที่ไม่อยากให้ลูกสาวของเขาแต่งงานกับ กษิดิน เพราะ กษิดิน ยังจนอยู่ เป็นไงล่ะทุกคนรวยก็แบบนี้ละน้อ ชอบดูถูกคนจน และนี่ก็ไม่ใช่แค่แม่ของ ปริม เท่านั้นนะ ที่คอยขวางความรักของ กษิดิน ยังมี หนุ่มหล่อที่รวย เปิดบริษัทผลิตเรื่องสำอางสะด้วยชื่อว่า สุทัศน์ ซึ่งตามจีบปริมเช่นกัน บอกเลยว่า สุทัศน์ รวยหล่อเหมาะกับปริมมาก แต่ ปริมนั้นเลือกที่จะคบกับ กษิดิน

กษิดิน ก็ตั้งใจอยากทำให้ ปริมและแม่ของเธอชอบ โดยการขอแต่งงาน บอกเลยว่าเป็นฉากที่ฮามาก เพราะ ในขณะที่ กษิดิน พาปริม และนักข่าวไปที่ท้ายรถ เพราะแวนและลูกโป่งอยู่ที่นั้น ช่วงที่เปิดท้ายรถปรากฏว่า ตีนของ ดาวน้อยก็โผล่ออกมาจากท้ายรถเช่นกัน ดาวน้อยก็ งงตัวเองมากที่ตื่นมาแล้ว มาอยู่ในรถของ กษิดิน ได้อย่างไร อีกอย่างก็ตกใจคนเยอะด้วย เพราะตอนที่อยู่ป่าเขาไม่มีรถ วุ่นวาย ไม่มีใครมาถ่ายรูป ทั้งปริม และแม่ของปริม ก้สงสัยมากว่า เด็กดาวน้อยคนนี้เป็นใครกัน กษิดิน ก็รีบให้ คนมาเอาตัวดาวน้อยไปที่ห้องทำงาน กษิดิน จองเจ้าเล่ย์ก็บอกกับนักข่าวไปว่า เขาได้เจอ ดาวน้อยที่ชายป่า เพราะเธอหลงป่ามานานมาก และเธอคนนี้ก็เป็นคนที่เข้าแข่งขัน รายการเอฟเอฟด้วย ซึ่งรายการนี้เป็นการประกวดอาชีพต่างๆ ซึ่งมีหลายประเทศเลย คนที่ได้ที่หนึ่งจะได้เงินจำนวนมาก เมื่อข่าวออกไปว่า ดาวน้อย จะเข้าแข่งขันรายการนี้ ทำเอาสาวๆ ไม่อยากเข้าแข่งขันเลย คนจัดงานถึงกับจะยอกเลยเลยทุกคน แต่ กษิดิน ขอร้องผู้จัดไว้ เพราะรายการนี้เป็นสิ่งที่ ยึดเหนี่ยวบริษัทของเขาได้ ด้านผู้จัดบอกไปว่า ถ้ามีคนสมัครน้อยกว่าห้าคน งานจะถูกยกเลิกทันที่ งานน้ำเอา กษิดิน เครียดมาก และก็ต้องไปหาคนมาสมัครให้ครบด้วย สุดท้าย กษิดิน ก็ไปเกณฑ์ พวกเพื่อนของเขาให้มาสมัครงานนี้ บอกเลยว่าแต่ละคน ฮาๆ ทั้งนั้น เอาเป็นว่ามาลุ้นดูหนังกันต่อว่า ตอนต่อไปจะมีใครบ้างที่เข้าแข่งขันรายการเอฟเอฟ บ้าง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *