Posted on Leave a comment

ราชาแห่งวงการการดูการ์ตูนของเรา Mickey Mouse

ไม่มีใครที่ไม่เคยดูหนังอนิเมชันของวงการการ์ตูน Mickey Mouseเชื่อว่าทุกคนไม่ว่าจะผู้ใหญ่เด็กแค่ไหนก็ต้องเคยดูอย่างแน่นอนและเชื่อว่าหลายท่านจะต้องรู้จักอย่างแน่นอนเพราะว่าการ์ตูนเรื่องเขาทำให้เราหายเครียดมีแต่ความสนุกนานและเพลินได้เป็นอย่างดี

เพราะการ์ตูนเรื่องนี้เราว่าเขามีแง่คิดสอดแทรกมาหลายประเด็นและยังมีหลากหลายเรื่องที่ทำให้เราสนุกตามแต่ละตอนด้วยนะ และบอกเลยนะว่าเชื่อว่าทุกคนที่ได้ดูหนังอนิเมชันมิกกี้เมาส์นี้เป็นอีกเรื่องเลยมั้งที่สามารถครองใจเด็กได้เลยและบุคลิกของเขาจำง่ายเป็นตัวละครที่มองโลกไปในทางที่ดีมองแบบสวยงามไม่ดราม่าอะไรทั้งสิ้นและเป็นตัวละครที่ถ่อมตัวและทำตัวเรียบง่ายและเราจะมาแนะนำกับตอนนี้เลยตอนตลาดน้ำ
 ตัวเรื่องของการที่เราได้ดูหนังอนิเมชันเขาเล่าถึงมิกกี้และมินนี่ ที่ได้มาเป็นพ่อค้าและแม่ค้าที่มาขายของในตลาดน้ำของเมืองไทยและเป็นการแข่งขันกันขายของพยามยามแข่งกันอยู่ตลอดและมีการแทรกความเป็นไทยเข้าไปอธิบายถึงการใช้ชีวิตของคนไทยลความเป็นอยู่และนิสัยของคนไทยว่าเป็นอย่างไรและความน่าสนใจของเนื้อเรื่องที่มีตัวละครเข้ามาคือเจ้าชิปแอนด์เดลเจ้าสองกระรอกที่จะร้องเพลงเวลาขายของนำมาผสมผสานกันของสองพี่น้องที่ร้องเพลงและล่องเรือขายของดูหนังแล้วเราว่ามันน่ารักดีทำเอายิ้มตามและเนื้อเพลงที่นางสองคนร้องก็จะคล้ายสไตล์ของคนไทยที่ร้องเรียกร้องค้าในตลาดน้ำเหมือนในสมัยนี้
 เราคาดการณ์ว่าการ์ตูนมิกกี้เมาส์ของตอนนี้เขามาเสนอของความเป็นไทยและสร้างชื่อเสียงให้กับการท่องเที่ยวไทยได้พัฒนาไปในทางที่ดีทำให้ผู้คนภายนอกสนใจในการเที่ยวตลาดน้ำและเราเชื่อว่าคนส่วนมากก็สนใจตามที่พวกเขาแสดงทำให้ตอนนี้ตลาดน้ำของไทยเราได้รับการยอมรับมากขึ้นจากนักท่องเที่ยวเรามองว่าผู้กำกับเก่งดีนะเขาพยายามอธิบายถึงความเป็นไทยได้ค่อนข้างดีพอเราได้ดูหนังอนิเมชันแล้วเราชอบเพราะการ์ตูนเรื่องนี้เราดูมาตั้งแต่เด็กๆและนี่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เราอยากมาพิมครั้งนี้การรีวิวของเราจะออกไปในทางที่ดีเลยละเพราะว่าเราชอบ
สรุปเลยนะว่าอยากให้ทุกคนลองดูตอนนี้เพราะว่าใส่ความเป็นไทยเข้าไปค่อนข้างเยอะเรื่องการแต่งตัวของการ์ตูนก็คือน่ารักดีเลยพูดเลยว่าทำออกมาได้ดีจ้าไม่ขอติกับความเป็นการ์ตูนเลยทำออกมาได้เพลินเกินทำเอาเด็กที่บ้านนั่งดูกันเป็นแถวๆติดการดูการ์ตูนจากเราไปแน่ๆเด็กๆที่บ้านชอบดูมากและเราก็เป็นแฟนตัวยงขอทุกอย่างของมิกกี้เราชอบทุกอย่างที่เป็นเขาสนุกสุดไปเลยและชื่นชอบเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นธีมไลน์หรืออะไรก็แล้วแต่ที่เป็นนางอย่างไรแล้วอย่าลืมไปหาดูหนังของเขากันนะและคุณจะได้พบกับความน่ารักที่เขาสร้างสรรค์ออกมาให้เราดูได้สนุกสนานเวอร์
แต่ยังไม่จบขอรีวิวอีกนิดนึงถ้าถามว่าเราดูต่อไปได้เรื่อยไหมก็บอกเลยนะว่าดูได้เพราะว่าดูมาตั้งแต่เด็กละเขาทำออกมาแต่ละตอนมันดูข้อคิดไปหมดชวนคิดหาใช้ความคิดในแต่ละตอนแต่ละฉากเสียงเพลงที่ร้องตามถือว่าเราชอบมากไปหาดูกันนะ
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *