Posted on Leave a comment

ร้องเรียกความเป็นผู้หญิงกลับคืนมา กับหนังสามีสีทอง

เชื่อว่าปัญหาโลกแตกที่ทุกครอบครัวต้องเคยเจอหรือกำลังเจออยู่เรื่องราวของครอบครัวที่กำลังตกอยู่ในสภาวะที่ไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้อีกต่อไปแล้วครอบครัวแตกแยกและไม่หน้าอยู่ปัญหาการหย่าร้างและอีกร้อยเรื่องราวของครัวครัวที่ต้องล่มสลายและยังส่งผลให้กับครอบครัวปัจจุบันนี้มากและด้วยการดูหนังออนไลน์เรื่องนี้สร้างความระทึกของสถาบันครอบครัวที่สะท้อนการใช้ชีวิตคู่และการอยู่ด้วยกันด้วยผลประโยชน์ที่ทั้งสองฝ่ายได้รับหรือว่าการที่สามีภรรยาปฎิบัติต่อกันแบบไร้ความรู้สึกและผูกพันให้กันนี้และที่ต้องบอกว่าเป็นหนังที่เราบอกว่าดีอีกเรื่องถึงจะดราม่าและดูน้ำเน่าเกินไปหน่อยแต่ต้องบอกเลยว่าดูแล้วสนุกตามเนื้อเรื่องอย่างแน่นอน

และแน่นอนว่าหนังเรื่องนี้เกี่ยวกับของสามครอบครัวที่เป็นเพื่อนสนิทกันแต่ถ่ายทอดออกมาเป็นภาพให้เราเห็นได้ชัดเจนขึ้นเพราะสังคมในปัจจุบันนี้คือสิ่งที่ทั้งสามครอบครัวกำลังพบเจออยู่ครอบครัวแรกของเจียดและลิเภาเพราะครอบเต็มไปด้วยการปกครองแบบผู้ชายเป็นใหญ่ทุกคนจะต้องเชื่อฟังและมีแนวคิดว่าผู้หญิงต้องอยู่บ้านทำงานบ้านเพราะผู้หญิงไม่มีค่าและเขาเป็นหัวหน้าครอบครัวที่เป็นใหญ่ที่สุดในบ้านแพราะการลดค่าของคนอื่นทำให้ครอบครัวของเขาพังไม่มีชิ้นดีเพราะการคิดที่แตกต่างกันจนทำให้เกิดเรื่องและเกิดการหย่าเกิดขึ้นเพราะเรื่องนี้เขาต้องการที่จะเรียกร้องสิทธิของตัวเองและในฐานะของผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่ต้องการให้ผู้หญิงด้วยกันเจอและเราเชื่อว่าถ้าคุณได้ดูหนังออนไลน์เรื่องนี้อยากจะเอามือเคาะกระโหลกสามีของเภาอย่างแน่นอน
ส่วนครอบครัวของนีราที่มีลูกถึงสองคนและสามีอย่างยลมีฐานะที่ร่ำรวยและมีบทบาททางสังคมและพยายามดูที่จะสร้างภาพเรื่องความอบอุ่นของครอบครัวให้กับคนอื่นเห็นแต่ที่จริงแล้วคือการมีเมียน้อยคืองานอดิเรกชองเขาเพราะเขาเกิดจากครอบครัวที่ร่ำรวยแม่ตามใจไปซะทุกอย่างและลูกเมียมีความสำคัญแค่ประดับในทางสังคมก็เท่านั้น
และคนที่สามคนสุดท้ายครอบครัวของทองพันกับคำหลวงเป็นคู่ที่ใช้ชีวิตแบบไม่คิดชีวิตจริงๆทำตัวเหมือนวัยรุ่นอย่ตลอดเวลาและสามีของทองพันติดเที่ยวหนักมากและภรรยาสนุกกับการจับผิดสามีทำให้เธอมีความคิดที่จะหย่าจากสามีทันทีที่จะต้องตามล่าและด่าสามีตลอด
เรื่องราวของทุกครอบครัวการดูหนังออนไลน์เรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกมุมมองของครอบครัวในสังคมที่เป็นอยู่ ณ ตอนนี้ และนี้คือการเรียกร้องจากเพศหญิงอย่างเราไม่ว่าเราจะเป็นภรรยาในรูปแบบไหนหรือเจอสามีในรูปแบบไหนการเป็นตัวของตัวเองคือสิ่งที่ยังยืนไม่มีใครสามารถทนอยู่กับสิ่งที่เราไม่อยากทำและไม่มีใครทนอยู่กับสิ่งที่ไม่มีความสุขและนี้คือหนังอีกเรื่องที่ถึงแม้จะดูหนังออนไลน์แล้วดูวุ่นวายไปสักหน่อยแต่บอกเลยว่าเป็นข้อคิดดีๆได้เลยละและเราเชื่อว่าทุกคนก็สามารถเป็นคนในครอบครัวตามสไตท์ที่ตัวเองต้องการเป็นและหนังเรื่องนี้จะพาคุณไปพบกับความวุ่ยวายที่คุณกำลังจะได้เจอ
อย่างไรแล้วอย่าลืมไปหาดูหนังกันนะเพราะเรื่องนี้ก็มีข้อคิดหลายๆอย่างทำให้เราคิดตามได้อยู่พอสมควรและหนังดราม่าของไทยคือสุดๆแบบอะไรจะขนาดนี้แนะนำไปดูกันจ้ารับรองว่าน้ำเน่ามาแบบเต็มไม่มีอะไรผสมเลยจ้าแซ่บทั้งหมดเพราะนักแสดงก็คือเล่นกันได้ดีทุกคน
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *