Posted on Leave a comment

ดูหนังฟรีสุดมันส์ไปกับ Kill on wheels

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้เรามาเล่าหนังที่น่าติดตามมากๆเรื่องหนึ่งที่มีชื่อว่า Kill on wheels เมื่อกลุ่มอันธพาลไม่รู้ว่าชายพิการคนนี้คือนักฆ่ามืออาชีพที่สามารถฆ่าล้างแก๊งค์มาเฟียได้ด้วยตัวคนเดียว เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องไปดูให้ได้นะบอกได้เลยมันส์มากๆใครไม่ดูถือว่าพลาดมากเลย เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำหนังสนุกๆเรื่องนี้มาให้ทุกๆคนได้ดูกันแล้ว สำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถเข้ามาดูอีกครั้งที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
หนังเปิดตัวที่เรือนจำแห่งหนึ่งแฟรงค์ได้ถูกใครบางคนลอบทำร้ายและหาเรื่องทำให้เกิดเหตุจารจลขึ้นภายในคุกไม่นานหลังจากนั้นเขาก็ได้พ้นโทษออกมาโดยมีทอนหัวหน้าแก๊งค์มาเฟียมารอรับแล้วหนังก็ตัดมาที่โจลี่ชายหนุ่มพิการที่มีงานอดิเรกคือการเขียนหนังสือการ์ตูนเขามีความผิดปกติทางกระดูกสันหลัง ตั้งแต่กำเนิดทำให้ต้องทนทุกข์กับความเจ็บปวดเรื่อยมาวันหนึ่งแม่ได้พาโจลี่ไปพบแพทย์ซึ่งหมอบอกว่าการผ่าตัดสามารถช่วยให้เขาหายได้เพียงแต่ต้องใช้เงินเยอะมากซึ่งโจลี่ก็บอกปัดไม่ยอมรับเงินค่ารักษาจากพ่อที่ทิ้งเขาไปตั้งแต่เด็ก ต่อมาอีวานเพื่อนสนิทได้มาหาโจลี่เขาขโมยถังดับเพลิงเพื่อมาฉีดเล่นกัน 2 คนตามประสาวัยรุ่นแฟลงค์เห็นเข้าก็เลยเข้ามาตบสั่งสอนโจลี่ก็คิดจะสู้และเอาคืนแต่ก็สู้เขาไม่ได้แล้วล้มลงแต่สักพักแฟลงค์ก็เข้ามาช่วยพร้อมกล่าวคำขอโทษที่ทำเกินกว่าเหตุไปเพราะว่าเขาต้องกลายมาเป็นคนพิการเพราะเหตุไฟไหม้แล้วแฟลงค์ก็ชวนทั้งคู่ไปที่ไนท์คลับเป็นครั้งแรกของพวกเขาเลย แฟลงค์บอกว่าเขาต้องการผู้ช่วยในการปฏิบัติภารกิจเลยถามอีวานว่าขับรถได้มั้ยเขาก็ตอบว่าได้แฟรงค์จึงชวนทั้งสองคนมาช่วยงานโดยยังไม่ได้บอกรายละเอียดทั้งหมด วันรุ่งขึ้นทอนก็ได้เอาของบางอย่างมาให้แฟรงค์พร้อมกับมอบหมายภารกิจให้เขาไปกำจัดพ่อค้ายาเสพติดคนหนึ่งเมื่อถึงเวลาโจลี่และอีวานที่ไม่รู้เรื่องก็นั่งกินอาหารรอส่วนแฟรงค์ก็ไปฆ่าพวกพ่อค้ายาและพลาดถูกแทงที่ขา โจลี่ที่ได้รู้ความจริงก็อึ้งไป แฟรงค์ได้ไปหาแฟนเก่าที่เป็นพยาบาลเพื่อให้ทำแผลให้แล้วก็ได้รู้ว่าเธอกำลังจะแต่งงานเขาเสียใจมากดื่มเหล้าอย่างหนัก ทางด้านของทอนก็ถูกลอบยิงจากมาเฟียอีกแก๊งค์เพราะขัดกันเรื่องผลประโยชน์แต่เขาก็รอดมาได้

แฟรงค์ได้มาหาเขาเพื่อรับค่าจ้างทอนบอกว่าประทับใจฝีมือมากจึงมอบงานใหม่ให้ไปจัดการมาเฟียอีกคนและมีเงื่อนไขว่าเขาจะต้องทำงานคนเดียว เพราะไม่ต้องการให้มีพยานรู้เห็นส่วนโจลี่ที่ต้องการค่าผ่าตัดเขาได้เอางานของตัวเองไปเสนอขายแต่ก็ไม่ได้รับความสนใจ เขาจึงมาหาแฟรงค์เพื่อของานทำเป็นนักฆ่าแฟรงค์ก็ยอมรับเข้าทีม เขาไปรับภารกิจใหม่โดยทอนให้ไปฆ่าเจ้าหน้าที่รัฐคนหนึ่งที่ทำงานให้กับแก๊งค์มาเฟียฝั่งตรงข้ามซึ่งงานนี้จะต้องลงมือในสถานที่โล่งแจ้งกลางเมืองในขณะที่เป้าหมายกำลังทานมื้อเที่ยง แฟรงค์ได้ให้โจลี่คอยสังเกตการและให้อีวานดึงความสนใจผู้คนทำให้เขาลงมือฆ่าเป้าหมายได้อย่างง่ายแน่นอนว่าเหล่าบอร์ดี้การ์ดไม่มีใครคาดคิดว่าชายพิการจะเป็นนักฆ่าทำให้ทั้งสามออกมาจากที่เกิดเหตุได้ง่ายดาย ทอนที่เห็นว่าแฟรงค์ผิดข้อตกลงก็โกรธและเล่นงานเขาจากนั้นก็ยื่นข้อเสนอให้แฟรงค์ไปเก็บ 2 คนที่ร่วมขบวนการทิ้งซะเพื่อป้องกันไม่ให้เรื่องสาวมาถึงตัวเขา วันรุ่งขึ้นแฟรงค์จึงขวนทั้งคู่มาตกปลาที่ทะเลสาบขณะที่ทุกคนกำลังสนุกจู่ๆเขาก็ผลักทั้งสองลงไปในน้ำ เขานั่งดูอยู่พักหนึ่งก็ทำใจไม่ได้ต้องโดดลงไปช่วยทั้งสองขึ้นมาเมื่อขึ้นมาก็เล่าทุกอย่างให้ทุกคนฟัง แฟรงค์ไปพบทอนเพื่อรับภารกิจใหม่และบอกว่านี่จะเป็นภารกิจสุดท้ายแล้วก็โกหกเรื่องฆ่าโจลี่กับอีวานแต่ทอนกลับจับได้ว่าพวกเขายังไม่ตายเขาจึงคิดที่จะปิดปากทั้งสาม แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *