Posted on Leave a comment

หนังดราม่า มาแรง เรื่อง แค้น ตอนจบ

จากความเดิมตอนที่แล้ว ถ้าใครดูหนังก็จะรู้ว่า พราวไหมนั้น เกลียด เหมือนแพร มาก เพราะโดน คนหน้าไหว้หลังหลอกอย่างปรางทอง ใส่ร้าย ป้ายความผิด และก็ไม่รู้เลยว่าอนาคตข้างหน้านี้ พราวไหมจะเข้าใจ เหมือนแพร ไหม คนดูหนังอย่างเราก็ทำได้เพียงลุ้น เอาใจช่วยไปวันๆ
อ่า หลังจากที่พราวไหม ได้เติบโต มาสู่วัยรุ่นแล้ว บอกเลยว่า พราวไหม ใช้ชีวิตแบบ เหลวไหล มาก คบผู้ชายมากหน้าหลายตา ภาษาชาวบ้านอย่างเราเรียกว่า คบไม่เลือกนั่นเองทุกคน แถมชอบเที่ยวกลางคืน ใช้ชีวิต กินเหล้าเมาหัวราน้ำ แต่ยังดี ที่พราวไหม รู้จักทำงานกลางคืน เพราะอยากได้เงินมาใช้จ่ายเป็นของตัวเอง บอกเลยว่า คนที่ปวดหัว ปวดใจที่สุด ก็น่าจะเป็นน้าเก๋คนสวยของเขานั่นเอง เพราะต้องคอยบ่น คอยว่า ทุกวัน ด้วยความเป็นห่วง อ่ะเนอะ ทุกคน แต่ยังดีที่ พิธานมาช่วยพูด และพยายามเข้าใจพราวไหม พราวไหม รักและเชื่อฟังพิธานมาก เพราะพราวไหมหลงรักพิธาน แต่ไม่กล้าบอกใคร ส่วนพิธานนั้น มองพราวไหมเป็นเพียงน้องสาวเท่านั้น เป็นไงล่ะทุกคน เล่าถึงช่วงนี้เริ่มอยากเข้าไปดูหนังแล้วรึยังเอ่ย

และขอกลับมาทาง โภไคยหน่อยนะทุกคน เพราะช่วงนั้น โภไคยได้ชวน เหมือนแพร มาทำงานด้วย และดันบังเอิญสุดๆ ที่ต้องมาร่วมงานกับ ปรางทอง ซึ่งทางปรางทอง พอรู้ว่าเหมือนแพร เข้ามาอยู่ในทีมงานของ โภไคย ก็ไม่ชอบ เลยอยากให้โภไคยเปลี่ยนเป็นคนอื่น แต่โภไคย ไม่สนใจ เพราะไม่รู้มาก่อนว่า ทั้งสองคนเคยมีเรื่องอะไรกันมาก่อน โภไคย จึงไม่ทำตามปรางทอง และพอทาง เหมือนแพร รู้บอกเลยว่ายิ่งทำให้ เหมือนแพร เกลียดและอยากเอาคืนมาก เหมือนแพร จึงรีบนำเสนองานนี้ด้วยตัวเอง บอกเลยว่า การกลับมาของ เหมือนแพร ไม่ได้มาเพียงแก้แค้นอย่างเดียว เพราะเธอจะมาทวงของทุกอย่างที่ควรจะเป็นของ เธอคืน ปรางทองถึงกับสะตั้นไปเลย เพราะไม่คิดว่า เหมือนแพร จะเกี่ยวกราด ดุร้ายขนาดนี้

และเรื่องราวความแค้นไม่ได้มาเพียงเท่านี้นะทุกคน เพราะเหมือนแพร ยั่วประสาทปรางทอง โดยการไปแอบคบหากับเก่งกาจ และพยายามทำทุกอย่างให้เก่งกาจ เชื่อใจ เชื่อในคำพูดทุกอย่าง ที่เหมือนแพร บอก จนปรางทอง รู้สึกได้เลยว่า ลูกชายของเธอที่น่ารัก เริ่มเปลี่ยนไปเป็นเด็กหัวก้าวร้าว ไม่เชื่อฟังแม่ แต่ก็จะมี พิธาน ที่รู้ว่า เหมือนแพร กำลังหลอกใช้เก่งกาจอยู่ พิธาน ทำทุกทางที่ช่วยเตือน บอกหลานชาย แต่บอกไปเก่งกาจก็ไม่ฟัง เพราะเก่งกาจยังเด็กเกินไป แถมยิ่งหัวดื้อมากกว่าเดิมอีก เพราะยิ่งปรางทองสอนมากเท่าไร เก่งกาจก็ประชดมากเท่านั้น แถมล่าสุด เผลอหลุดพูดไปว่า ถ้าโตมากพอจะแต่งงานกับเหมือนแพรทันที เพราะไม่อยากโดนแม่บังคับอะไรอีกแล้ว ปรางทองได้ยินแบบนั้นแล้ว แทบล้มทั้งยืน เพราะเธอเกลียด เหมือนแพร มาก แถมประเด็นสำคัญ อรรณพ ยกมรดกทุกอย่างให้กับ เก่งกาจหมด ถ้าขืนเก่งกาจ แต่งงานกับ เหมือนแพร จริงละก็ สมบัติจะกลายเป็นของ เหมือนแพร ทันที งานนี้ ปรางทอง เธอคิดหนักมาก เพราะกว่าเธอจะได้ทุกอย่างมา ต้องแลกกับอะไรมากมาย เอาล่ะทุกคน เรามาลุ้นดูกันต่อความแค้นของเหมือนแพรกับปรางทองจะจบลงอย่างไร และความรักที่พิธานมีให้ เหมือนแพร นั้น เขาจะรู้สึกได้รึป่าว หรือว่ารอแก้แค้นอย่างเดียว และถ้าเก่งกาจรู้ว่า เหมือนแพร หลอกใช้ จะเกิดอะไรขึ้น ฝากทุกคนดูหนังเรื่องนี้ต่อด้วยนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *