Posted on Leave a comment

ดูการ์ตูนสุดอลังการ ไปกับ “ราพันเซล เจ้าหญิงผมทอง”

ใครที่ตกหลุมรักเจ้าหญิงดิสนี่บ้างคะคงไม่มีใครไม่รู้จักการ์ตูนดังเรื่องนี้อย่างแน่นอน เรื่องนี้ก็คือ ราพันเซล เจ้าหญิงน้อยที่มีผมสีทองและยาวมากๆนั่นเองค่ะ เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำการ์ตูนสนุกๆเรื่องนี้มาให้ทุกๆคนได้ดูกันแล้ว สำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถเข้ามาดูอีกครั้งที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ สามารถดูกันได้ทั้งคุณพ่อ คุณแม่และหนูๆน้อง ๆกันได้เลยนะคะสนุกมากๆเรื่องก็มีอยู่ว่า ณ เมืองแห่งหนึ่งพระราชากำลังกลุ้มใจเกี่ยวกับอาการป่วยของพระราชินีและพระนางก็ไม่ทรงตั้งครรภ์เสียที เหล่าชาวเมืองและอำมาตถ์ทั้งหลายจึงช่วยกันหาวิธีต่างๆนาๆมารักษาแต่ก็ไม่ได้ผลจนไปพบตำนานดอกไม้วิเศษที่ละอองเกสรของดอกไม้นี้สามารถรักษาได้ทุกอย่าง พระราชาได้ยินดังนั้นจึงสั่งให้เหล่าทหารไปนำดอกไม้นี้มาให้ได้ ซึ่งดอกไม้นี้ได้ถูกพบก่อนโดยกอเทลและนางก็ซ่อนไว้อย่างดีโดยทุกวันนางจะมาที่ดอกไม้นี้เพื่อมาร้องเพลงและความมหัศจรรย์แห่งดอกไม้ก็จะให้ความสาวเต่งตึงแก่นาง

แต่เมื่อเหล่าทหารของพระราชาก็ค้นหาจนเจอและได้ขุดดอกไม้นี้ไปไว้ในวัง เมื่อมาถึงหมอหลวงได้ทำยาบำรุงจากเกสรดอกไม้นี้และถวายให้ราชินีได้ดื่มและก็เป็นดังตำนานที่ดอกไม้นี้สามารถรักษาอาการป่วยของราชินีได้แถมพระนางยังทรงตั้งครรภ์เป็นพระธิดาองค์น้อยๆที่มีผมสีทองเหมือนดอกไม้นั้นโดยพระธิดามีชื่อว่าราพันเซล กอเทลที่แอบเห็นเหตุการณ์ทั้งหมดตั้งแต่ทหารมาขุดดอกไม้ของเธอไปก็ลอบมาตัดผมของพระธิดาแต่เมื่อตัดออกมาฤทธิ์ของผมก็ไม่สามารถใช้งานได้เธอจึงลักพาตัวเจ้าหญิงออกมา พระราชาและพระราชินีเมื่อรู้ถึงการหายไปของพระธิดาก็ให้ทหารออกตามหาแต่ก็ไม่พบก็เสียพระทัยมากจึงทำได้เพียงระลึกถึงโดยการลอยโคมในวันเกิดของเจ้าหญิงเพื่อหวังว่าจะได้เจอกับเจ้าหญิงน้อยสักวัน ส่วนกอเทลก็นำเจ้าหญิงน้อยไปซ่อนในหอคอยสูงกลางป่าเพื่อซ่อนจากผู้คนและทหารโดยตั้งชื่อใหม่ว่าบุปผาและเลี้ยงดูเหมือนเป็นลูกคนหนึ่ง ทุกวันกอเทลจะใช้อิทธิฤทธิ์จากผมของเด็กน้อยโดยการขับร้องเพลงดังที่เธอเคยร้องให้ดอกไม้ฟังเพื่อทำให้ผมของเจ้าหญิงส่องแสงออกมาก็จะสามารถกลับมาเป็นสาวอีกครั้ง ทางด้านเด็กน้อยที่ต้องอาศัยอยู่แต่ในหอคอยไม่ได้ออกไปไหนเพราะแม่ปลอมๆของเธอได้ปิดการติดต่อกับโลกภายนอกทุกอย่างแต่สิ่งหนึ่งที่ไม่อาจปิดเธอได้คือในทุกๆปีเด็กน้อยจะได้เห็นโคมไฟลอยขึ้นฟ้าเธอไม่รู้หรอกว่ามันคืออะไรแต่กลับรู้สึกผูกพันธ์อย่างประหลาดและแอบหวังว่าสักวันเธอจะได้ออกมาสู่โลกภายนอกเพื่อไปดูโคมไฟลอยฟ้าใกล้ๆสักครั้งหนึ่ง

นอกจากหนังสือและพู่กันแล้วเธอก็ยังมีกิ้งก่าน้อยคอยเป็นเพื่อนเล่นมาตั้งแต่เด็กเรียกได้ว่าเป็นพี่เลี้ยงก็ได้ เวลาผ่านไป 15 ปี ฟลินน์โจรหนุ่มได้หนีการไล่ล่ามาจนพลัดหลงเข้าในป่าและได้พบกับหอคอยสูงที่ไม่มีทางขึ้น เขาบังเอิญไปเห็นกอเทลที่กำลังโรยตัวลงมาจากหอคอยโดยเส้นผมซึ่งทำให้เขาสนใจมาก เขาจึงแอบขึ้นไปหาราพันเซลที่ตอนนี้โตเป็นสาวสวยแล้ว ราพันเซลเลยจับตัวเขาไว้โดยแลกกับการที่เขาต้องพาเธอไปดูโคมไฟลอยฟ้า ซึ่งชายหนุ่มก็ตกลงเมื่อเดินทางด้วยกันมาก็พบเจอกับเรื่องราวผจญภัยต่างๆร่วมกันมากมายจนครั้งหนึ่งชายหนุ่มบาดเจ็บราพันเซลได้ใช้ความมหัศจรรย์จากเส้นผมของเธอรักษาเขาซึ่งเขาก็ดูตกใจอยู่ไม่น้อยและความรักก็กำลังก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ เมื่อกอเทลกลับมาไม่เห็นราพันเซลก็เริ่มออกตามหาจนรู้ว่าคนที่พาไปคือฟลินน์ เธอบังเอิญไปเจอกับโจทย์เก่าของเขาจึงเริ่มวางแผนเพื่อเอาตัวลูกสาวสุดหวงแหนของเธอกลับไปแล้วพวกเขาจะทำยังไงกันเนี่ย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจได้ต่อที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *