Posted on Leave a comment

หนังฮีโร่ Secret Headquarters ผนึกกำลังซูเปอร์ฮีโร่เยาวชน

สำหรับนายกปัจจุบันในตอนนี้นั้นวงการหนังในสมัยนี้ กำลังมีการผลิตหนังซูเปอร์ฮีโร่ออกมาให้เราได้ดูกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะมาจากหนังค่ายดังที่ทั้งคู่นั้นเป็นคู่แข่งทางการตลาดการอย่าง ดีซี และ มาร์เวลสตูดิโอ ที่ทั้งสองค่ายนั้นมีหนังซูเปอร์ฮีโร่ออกมา ให้เรานั้นได้ดูหนัง กันอย่างมากมาย ถือว่าหนังฮีโร่เป็นตัวชูโรงของสองค่ายนี้เลยก็ว่าได้แต่ถ้าใครนั้นที่กำลังเบื่อกับการดูหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่มีชื่อเสียงอยู่แล้วนั้น เราได้มีหนึ่งในหนังซูเปอร์ฮีโร่ ที่เป็นการรวมพลังของเด็กวัยรุ่นต่างๆ นั่นก็คือหนังเรื่อง Secret Headquarters ที่ได้หายจากจอทีวีไปอย่างช้านาน แต่ในวันนี้ได้นำกลับมาอีกครั้ง เป็นหนังแอ็กชันที่เพิ่งออกมาใหม่เป็นการรวบรวมเหล่าฮีโร่วัยรุ่นที่ต้องมารวบรวมพลังกันปกป้องโลกใบนี้

โดยเรื่องราวของหนังเรื่อง Secret Headquarters หรือในชื่อภาษาไทยที่ว่าผนึกกำลังซูเปอร์ฮีโร่เยาวชน เป็นเรื่องราวของกลุ่มเด็ก วัยรุ่นที่อยู่ประมาณมัธยมต้นกลุ่มหนึ่ง ได้มารวมกลุ่มกันเล่นที่บ้านพ่อของชาร์ลี แต่แล้วพวกเขานั้นก็เจอเรื่องที่ไม่คาดฝันขึ้นพวกเขานั้นได้ไปพบกับฐานทัพลับเป็นที่กบดานของซูเปอร์ฮีโร่ ที่ได้คอยช่วยเหลือปกป้องโลกใบนี้เอาไว้อยู่นั่นก็คือเดอะการ์เดียน ที่ได้ไปโผล่อยู่ในชั้นใต้ดินของบ้าน การพบเจอครั้งนั้นทำให้พวกเขานั้นตื่นเต้นเป็นอย่างมาก และได้เล่นสนุกไปกับการใช้อาวุธไฮเทคต่างๆที่ได้มีอยู่ในที่แห่งนั้น ในขณะที่พวกเขาได้สนุกกันอยู่นั้น พวกเขานั้นกลับไม่รู้เลยว่าการที่เขาทำแบบนั้นไป กลับส่งผลให้ พวกเรารายและมึงได้ทราบที่อยู่ของฐานทัพลับ พวกเด็กๆนั้นจึงได้โดนพวกเหล่าร้ายนั้นจู่โจม แต่ด้วยความใจสู้ของเด็กๆ พ่อค้านั้นจึงวางแผนที่จะปกป้องฐานทัพลับนี่ไว้ต่อไปให้ได้ เพื่อที่จะเป็นการขัดขวางแผนการของเหล่าวายร้ายที่จะมาบุกยึดครองโลก

นี่เป็นหนึ่งในหนังฮีโร่ที่มีเยาวชนเป็นตัวหลัก เป็นหนังที่คล้ายๆกับหนังในสมัยก่อนที่มีชื่อว่า Spy Kids ที่ได้นำแนวคิดแบบนี้มาทำเป็นหนังที่เอาไว้ให้เราได้ดูกันมาแล้ว แต่หนังเรื่องนี้นั้นได้ทำการปรับปรุงมาใหม่และเพิ่มเทคนิคในการตัดต่อภาพยนตร์ เพื่อให้คนที่ดูหนังเรื่องนี้นั้นได้พบเจอกับภาพที่สมจริงและอลังการ เหมาะกับผู้ชมในทุกช่วงอายุทุกเพศทุกวัย

ในสุดท้ายนี้เราจะสรุปได้ว่าหนังเรื่อง Secret Headquarters เป็นหนึ่งในหนังฮีโร่ ที่มีเยาวชนเป็นตัวเอง แต่กลับสามารถดูกันได้อย่างเพลิดเพลิน มีความสามารถในการเอนเตอร์เทนคนดูได้จนสามารถดูหนังเรื่องนี้ได้จนจบโดยที่ไม่เบื่อเลย โดยหนังเรื่องนี้นั้นจะเหมาะกับคนที่ชอบดูหนังแบบซูเปอร์ฮีโร่ ที่ไม่มีความตึงเครียดมากเกินไป และเหมาะสำหรับทุกคน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *