Posted on Leave a comment

ดูหนังสุดฮา ไปกับสุดเขตสเลดเป็ด

ไหนมีใครปลื้มพี่เป้ อารักษ์ เหมือนเรามั้ย เรื่องนี้เป็นหนังที่เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ประทับใจนักแสดงมากๆ เนื้อเรื่องก็สนุกด้วย ผ่อนคลายสมองแถมสร้างรอยยิ้มอีกด้วย เว็บดูหนังออนไลน์ มีหนังทุกแนวโดยเฉพาะแนวตลกๆแบบนี้มีเยอะมากๆเลย วันนี้ก็เลยหยิบมาเล่าให้ฟังเพราะชอบเรื่องนี้มากๆเลย อย่าลืมเข้าไปดูเรื่องนี้และเรื่องอื่นๆได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

หนังเรื่องนี้แสดงถึงคนที่มีความฝันและก็ทำตามความฝันให้เป็นจริงโดยที่บางทีก็ไม่จำเป็นต้องเป็นในตามแบบของคนอื่นๆก็ได้ คนบางคนหน้าตาดีแต่เสียงไม่ดี บางคนหน้าตาธรรมดาแต่เสียงดี หลายคนมีโอกาสเพราะหน้าตาและก็ไปเรียนรู้และพัฒนาทีหลังก็แล้วแต่ๆละคนจะดำเนินไปอย่างไร แต่เป้าหมายของทุกคนก็คือทำตามความฝันนั่นเอง หนังเรื่องนี้ก็นำเสนอจากหลายๆตัวละคร เราไปเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า เรื่องเริ่มที่ห้องออดิชั่นแห่งหนึ่งมีสาวสวยคนหนึ่งมาออดิชั่นและร้องเสียงเพี้ยงมากแต่กรรมการให้เข้ารอบ แต่พอคิวถัดไปเป็นกิ๊กสาวร่างเล็กหน้าตาไม่สวยไปร้องด้วยเสียงที่ไพเราะกลับโดนไล่ออกมาและตกรอบทำให้เธอน้อยใจและเสียใจเป็นอย่างมาก

ทางอีกด้านเป็นปูเป้และเพื่อนๆที่มาออดิชั่นเต้นเพื่อไปเต้นในเอ็มวีของคู่ดูโอ้หนุ่มที่ตนชื่นชอบ และก็ผลปรากฏว่าได้รับเลือกจริงๆทำให้พวกเธอดีใจมาก ระหว่างนั้นปูเป้ก็ได้เจอกับเป็ดหนุ่มผมยาวสุดติสต์ที่ปิ๊งเธอตั้งแต่เจอกันครั้งแรก เขาเดือนมาขอเบอร์เธออย่างไม่ทันให้ตั้งตัวและยังฝากเสื้อไว้เพื่อตามเธอไปอีกด้วย และก็ได้ผลเพราะว่าเขาได้ไปหาเธออีกครั้ง ส่วนทางด้านการออดิชั่นของเขากรรมการบอกว่าจะติดต่อกลับอีกครั้ง จริงๆไม่น่าจะผ่านเพราะแนวเพลงติสต์เกินไปแต่เพราะเป็ดเป็นลูกของนักภาคชื่อดังจึงไม่กล้าปฏิเสธ

จริงๆแล้วเป็ดแค่อยากเดินออกมาจากรอยของพ่อของเขาเพราะตั้งแต่เด็กมาเขาก็โดนมองว่าเป็นลูกพ่อมาตลอดโดยที่ไม่มีใครมองที่ความสามารถของเขาเองเลยสักคน เขาแค่อยากทำความฝันที่จะเป็นนักร้องหรือมีเพลงเป็นของตัวเองที่มาจากความสามารถของเขาจริงๆจึงชอบจะขัดใจผู้เป็นพ่ออยู่ตลอดและเมื่อกลับมาบ้านกองออดิชั่นก็ส่งผลตอบกลับมาว่าไม่ผ่าน เป็ดเลยคิดขึ้นมาว่ามีเพื่อนอยู่คนหนึ่งชื่อเตอร์สามารถร้องเพลงได้และก็จะไปรวมตัวกับกิ๊กและทีมเต้นของปูเป้ พวกเขาจึงนัดรวมตัวกันและเริ่มที่จะหาแนวเพลง โดยระหว่างนั้นปูเป้และเพื่อนๆก็ยังได้ไปร่วมถ่ายเอ็มวีให้ศิลปินอยู่ แต่เรื่องราวไม่ได้ราบรื่นเพราะมีปัญหาการไม่เข้าใจกันระหว่างเพื่อนโดยเฉพาะเตอร์และกิ๊กที่เหมือนเป็นคู่กัดกันตลอด และไม่ค่อยชอบหน้ากันเท่าไหร่ แต่ก็มารวมตัวได้เพราะต่างก็เป็นเพื่อนของเพื่อนกัน พวกเขาช่วยกันออกความคิดเห็นและเสนอแนวคิดเกี่ยวกับแนวเพลงต่างๆ ท่าเต้นและการผสมผสานเพื่อนำมาแสดงต่อหน้ากรรมการเพื่อตัดสินว่าพวกเขาสามารถออกเพลงได้หรือไม่

และเมื่อวันแสดงมาถึงเพลงที่พวกเขาทำไปถือว่าดีแต่ก็ยังเหมือนขาดอะไรบางอย่างจึงได้กลับมาปรับปรุงอีกครั้งและให้กลับไปเสนอใหม่ ทุกคนเริ่มมีความหวังแต่ก็ไม่รู้ว่าสิ่งที่ขาดไปคืออะไร จนปูเป้ได้มีความคิดบางอย่างขึ้นมาว่าจะเอาคู่หูดูโอ้ที่เคยไปเต้นในเอ็มวีให้มาร่วมแจมด้วยเพื่อเพิ่มสีสันและความแปลกใหม่ให้กับเพลง หลังจากนั้นจึงเริ่มติดต่อพวกเขาและเขาก็ตกลง เมื่อวันที่ต้องไปแสดงอีกครั้งพวกเขาและพวกเธอตั้งใจกับการแสดงครั้งนี้มาก ผลการตัดสินจะเป็นยังไงต้องตามไปให้กำลังใจได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *