Posted on Leave a comment

F4 Thailand รักของหัวใจเด็กชายตัวแสบ

ซีรี่ย์เรื่องนี้มีต้นกำเนิดจากเกาหลีถูกนำมาสร้างในหลายเวอร์ชั่นของแต่ละประเทศ ซึ่งก็เห็นว่ามีอยู่หลายประเทศเหมือนกัน และหนึ่งในนั้นก็เป็นเวอร์ชั่นไทยนั่นเองเพราะด้วยเนื้อเรื่องและอะไรหลายๆอย่างทำให้เป็นซีรี่ย์ที่น่าติดตาม เว็บดูหนังออนไลน์ (https://movie-th.tv/) จึงมีซีรีส์เรื่องนี้ให้ติดตามกัน โดยมีหลายเวอร์ชั่นและหลายภาษาตามใจผู้ชมสุดๆจำได้ว่าสมัยนั้นมีแต่คนกรี๊ดซีรี่ย์เรื่องนี้แบบนอนสต๊อปบางคนถึงกับคลั่งจนต้องหาโปสเตอร์ ซีรีส์เรื่องนี้มาแปะฝาบ้านกันเลยทีเดียว ถ้านึกไม่ออกก็คิดภาพตามว่าเคยเห็นผ่านๆตามาจากที่ไหนหรือเปล่าที่มีผู้ชายสี่คนแล้วก็ผู้หญิงใส่ชุดนักเรียนคล้ายๆชุดนักเรียนของญี่ปุ่นยืนอยู่ตรงกลางนั่นแหละ บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นต้นแบบของซีรีส์เกาหลีที่เข้ามาในไทยเรื่องแรกๆเลยล่ะ โดยนางแสดงแต่ละคนจะมีคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกันออกไปแต่ว่าฟินทุกคนค่ะรับรอง โดยเฉพาะพระรองคือดีสุดคอยช่วยเหลือนางเอกแทบทั้งเรื่อง บางทีน่าจะดีกว่าพระเอกเสียด้วยซ้ำ แต่ก็เป็นพระรองอะเนาะไม่ใช่พระเอกยังไงนางเอกก็ต้องเลือกพระเอกอยู่วันยังค่ำ เรานี่เสียดายแทนเลยเป็นเรานะจะรวมไว้ทั้งพระรองและพระเอกเลยแหละ
มัวเมาซะยืดยาวมาดูเนื้อเรื่องเลยดีกว่า โดยซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นเรื่องของเด็กผู้ชายบ้านรวยกลุ่มหนึ่งที่มีสมาชิกสี่คน จึงได้มีชื่อเรียกว่า F4 ที่แปลว่าดอกไม้ทั้งสี่ โดยมีหัวหน้าแก๊งก็คือพระเอกนั่นเอง เด็กกลุ่มนี้ทำหน้าที่เป็นศาลเตี้ยคอยคุมโรงเรียน โดยมีเกมที่ทุกคนต้องหวาดกลัวก็คือการแจกใบแดง หากใครได้ใบแดงแล้วจะต้องอกสั่นขวัญแขวนเพราะว่ามันคือการอนุญาตให้ทุกคนทำอะไรกับคนๆนี้ได้ไม่ว่าจะทุบตีทำร้ายหรือเป็นที่ระบายอารมณ์ก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องกลัวความผิด นางเอกของเราเมื่อได้เข้ามาเป็นนักเรียนทุนในโรงเรียนเอกชนแห่งนี้กะว่าจะใช้ชีวิตเรียบง่ายไปจนศึกษาจบแต่ก็ต้องมาซวยเพราะดันไปขัดแย้งกับพระเอกเพื่อช่วยเพื่อน และถือว่าซวยมากๆที่เป็นผู้หญิงคนแรกที่ได้ใบแดงด้วยแหละ เมื่อนางเอกได้ใบแดงชีวิตก็เปลี่ยนไปจากที่เป็นคนแทบไม่มีตัวตนในโรงเรียนกลับกลายเป็นคนที่โดนกลั่นแกล้งอยู่เสมอ แต่ก็ไม่ได้ร้ายแรงอะไรเพราะว่ามีพระรองช่วยอยู่ตลอด จนวันหนึ่งเธอกลับทนไม่ไหวและได้ต่อกับพระเอก โดยการถีบหน้าอกของพระเอกด้วยการเป็นนักกีฬาของเธอ ทำให้เธอลุกขึ้นสู้เพื่อทวงความยุติธรรมให้กับตัวเองและผู้อื่น เหตุการณ์นี้ทำให้พระเอกอยากแกล้งเธอมากขึ้น แต่ทุกครั้งที่นางเอกตกอยู่ในอันตรายก็มีพระรองช่วยอยู่เสมอเหมือนเช่นเคยและนางเอกก็หลงรักเขาเช่นกัน ในวันงานโรงเรียนนางเอกก็โดนแกล้งอีกเช่นเคยแต่สุดท้ายก็เกิดอุบัติเหตุเธอล้มทับพระเอกและดันไปจูบเขาเข้าและนั่นก็คือจูบแรกของเขา หลังจากวันนั้นความรู้สึกของทั้งคู่ก็เปลี่ยนไปเขาหลงรักเธอพยายามตามตื้อจนทั้งคู่มีใจให้กัน นางเอกเปลี่ยนพระเอกจากคนที่ไม่สนใจหรือคิดถึงใจใครกลับเป็นคนที่น่ารักและคิดถึงคนรอบข้าง ความรักของพวกเราเหมือนจะไปได้ดีแต่กลับไม่ใช่เพราะแม่ของพระเอกผู้เป็นต้นแบบของความเพอร์เฟคและเห็นแก่ตัวที่คอยขัดขวาง กลั่นแกล้งครอบครัวของนางเอกจนต้องย้ายกลับไปอยู่บ้านนอก แล้วนางเอกกับพระเอกก็เข้าใจผิดกันดีนะที่แก๊งเพื่อนของพระเอกได้ยื่นมือเข้ามาช่วยทำให้ทุกอย่างดีขึ้นแต่มันก็ไม่ได้ราบรื่นอีกเช่นเคยเพราะพระเอกดันประสบอุบัติเหตุความจำเสื่อม เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปถ้าอยากรู้ต้องไปติดตามที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ นอกจากนี้ก็ยังมีคู่ของเพื่อนพระเอกที่คู่กับเพื่อนนางเอกด้วย เรียกได้ว่าน่ารักไม่แพ้คู่ของพระเอกนางเอกเลยล่ะ
เล่ามาขนาดนี้ก็รู้เรื่องไปเกินครึ่งแล้วนะคะเนี่ย อีกนิดเดียวก็จะจบเรื่องแล้วแต่มันจะฟินกว่าถ้าเข้าไปดูพระนางใน เว็บดูหนังออนไลน์ รับรองว่าถ้าเข้าไปดูใน เว็บดูหนังออนไลน์ จะไม่ผิดหวังแน่นอนยังไงก็ฝาก ซีรี่ย์เวอร์ชั่นไทยเรื่องนี้ด้วยนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *