Posted on Leave a comment

ใครไม่เคยดูซีรี่ย์ครบรสจะต้องดูเรื่องนี้ Reply 1988 สนุกมากๆ

ขอเริ่มต้นด้วยการรีวิวเรื่องนี้เลยถือว่าเป็นการดูซีรี่ย์เรื่องนี้คือดีที่สุดของปีนี้เลยไม่เรื่องความโรแมนติกไม่เน้นเรื่องความรักแต่เนื้อเรื่องของเรื่องนี้คือเน้นไปทางความรักงงปะทำไมถึงพูดแบบนี้เพราะว่ามันเหมือนปมในใจของนางเอกซะมากกว่าดำเนินเรื่องได้ดีอร่อยครบรสแบบที่เราบอกมีหลายๆอย่างที่ให้เราได้คิดเขามาเล่าเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวเพื่อนและสังคมเรื่องรักๆบอกเลยไม่ได้ต่างจากเรื่องอื่นสักเท่าไรของเด็กมอปลายความนักวัยใสไม่ต้องคิดอะไรมากแม่ว่าบางฉากอาจจะดูเอือยไปหน่อยแต่อย่างที่เราบอกไปว่าเรื่องนี้คือซีรี่ย์แห่งปีของเราอีกเรื่องมันสามารถดูซีรี่ย์ได้แบบเพลินๆความรู้สึกของเราคือไม่เบื่อจ้าชอบมากๆด้วยละ

ความอบอุ่นหัวใจในช่วงแรกที่เราดูซีรี่ย์นึกว่าจะมาแบบตลกๆแต่ว่าทำเราน้ำตาซึมได้เลยละไม่ว่านางเอกจะมาในรูปแบบไหนคือเรื่องนี้ต้องบอกว่าทำออกมาได้ดีความรู้สึกที่เขาถ่ายทอดออกมาเรารู้สึกได้ว่าเขากำลังจะพูดถึงอะไรดูและเรารู้สึกอบอุ่นใจแบบที่บอกมันรู้สึกว่าเราสุขใจเหมือนมันมีเสน่ห์ของซีรี่ย์อยู่ไม่ว่าเราจะบอกว่ามันสนุกแค่ไหนถ้าคุณไม่เคยแม้แต่จะเข้าไปเปิดดูซีรี่ย์บอกเลยว่ายังไงก็เข้าไม่ถึงอย่างแน่นอนและเรื่องนี้ต้องบอกว่าทำให้เรามโนหนักมากขำตัวเองอยู่เหมือนกันนะนางเอกก็ตลกเวอร์เล่นเป็นตัวเองสุดๆไม่ได้เหมือนแสดงธรรมชาติเวอร์เขาสร้างมิติของปัญหาครอบครัวที่ลูกๆบางคนได้รับผลกระทบและรู้สึกน้อยใจกับพ่อแม่และครอบครัวคนที่กำลังเจออยู่เราแนะนำให้ดูเรื่องนี้เพราะคุณอาจจะได้รู้ว่าบางทีพวกท่านไม่ได้คิดแบบที่พวกคุณคิดเลย

เราไม่รู้ว่าจะสปอยอะไรแล้วเราเชื่อว่าทุกคนจะต้องชอบแบบที่เราบอกอย่างแน่นอนไม่เชื่อต้องหาดูบรรยากาศที่เขาได้ถ่ายทอดมานั้นมันก็ดูลงตัวและเรารับรู้ถึงความตั้งใจในการทำซีรี่ย์เรื่องนี้ตอนนี้เซ็งกับแมนยูมากทำไมไม่ชนะซิตี้คนละเรื่องละมาเข้าเรื่องเหมือนเดิมอย่างไรแล้วเราไม่รู้ว่าทุกคนจะเข้าใจพล็อตเรื่องนี้เหมือนกับเราไหมแต่มันไม่ได้เข้าใจยากจนดูมาได้เรื่องนี้เข้าใจง่ายมากเขาทำออกมาให้เราดูซีรี่ย์ได้อย่างสบายใจดูแล้วนอนหลับพักผ่อนได้สบายตาสบายใจมีอะไรให้เราต้องติดค้างกับความรู้สึกต่างๆถือว่าทำออกมาให้คนบางกลุ่มได้เข้าใจถึงปัญหาครอบครัวมากขึ้นและนำเอามาปรับให้เข้ากับการดำเนินชีวิตให้ดีกว่านี้ถ้าใครไม่เจอกับตัวก็คงจะไม่รู้จริงๆแตเหมือนเขาพยายามสอดแทรกเรื่องของข้อคิดเข้ามาจนเราต้องปรบมือให้จริงๆกับความสนุกของซีรี่ย์เรื่องนี้และอย่างที่เราบอกไปว่าไม่รู้จะปรบมือยังไงให้มันดังมากพอว่าซีรี่ย์เรื่องนี้มันดังแบบตะโกน

และสุดท้ายนี้เราต้องขอบคุณทุกคนที่มาฟังเรื่องบ้าๆบอของเราถึงแม้ว่าจะมารีวิวไม่ค่อยรู้เรื่องสักเท่าไรแต่ก็ยังไม่ทิ้งกันไปไหนยังคงเป็นกำลังใจให้กันตลอดและสำหรับวันนี้ขอให้เป็นวันที่ดีสำหรับทุกคนและนอนหลับแบบเต็มอิ่มตื่นมาดำเนินชีวิตให้มีความสุขมากที่สุดเท่าที่จะทำได้เราเชื่อว่าทุกคนมีความเด่นอยู่ในตัวไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไรยังสามารถแก้ได้เสมอและซีรี่ย์เรื่องนี้ถือว่าผ่านสำหรับเราและยกให้เป็นที่1ในตอนนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *