Posted on Leave a comment

ใครไม่เคยดูซีรี่ย์ครบรสจะต้องดูเรื่องนี้ Reply 1988 สนุกมากๆ

ขอเริ่มต้นด้วยการรีวิวเรื่องนี้เลยถือว่าเป็นการดูซีรี่ย์เรื่องนี้คือดีที่สุดของปีนี้เลยไม่เรื่องความโรแมนติกไม่เน้นเรื่องความรักแต่เนื้อเรื่องของเรื่องนี้คือเน้นไปทางความรักงงปะทำไมถึงพูดแบบนี้เพราะว่ามันเหมือนปมในใจของนางเอกซะมากกว่าดำเนินเรื่องได้ดีอร่อยครบรสแบบที่เราบอกมีหลายๆอย่างที่ให้เราได้คิดเขามาเล่าเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวเพื่อนและสังคมเรื่องรักๆบอกเลยไม่ได้ต่างจากเรื่องอื่นสักเท่าไรของเด็กมอปลายความนักวัยใสไม่ต้องคิดอะไรมากแม่ว่าบางฉากอาจจะดูเอือยไปหน่อยแต่อย่างที่เราบอกไปว่าเรื่องนี้คือซีรี่ย์แห่งปีของเราอีกเรื่องมันสามารถดูซีรี่ย์ได้แบบเพลินๆความรู้สึกของเราคือไม่เบื่อจ้าชอบมากๆด้วยละ
Continue reading ใครไม่เคยดูซีรี่ย์ครบรสจะต้องดูเรื่องนี้ Reply 1988 สนุกมากๆ

Posted on Leave a comment

ใครจะคิดว่าช้างบินได้ งงปะละ Dumbo

ใกล้จะสิ้นเดือนเราเราขอคลายเครียดด้วยการหาดูหนังแบบเบาสมองดูหน่อยเนื่องจากทั้งเดือนคือเราทำงานหนักมากถ้าทุกคนรู้ว่าตอนนี้เราได้เปลี่ยนงานใหม่แล้วงานมันเหนื่อยเราเลยอยากจะคลายเครียดโดยการหาดูหนังสักเรื่องที่จะสามารถผ่อนคลายความเครียดของเราได้เราก็เลยเลือกดูหนังเรื่องนี้ไปเริ่มกันเลยดีกว่าว่าเป็นอย่างไร Continue reading ใครจะคิดว่าช้างบินได้ งงปะละ Dumbo

Posted on Leave a comment

ใครโกหกไม่รอดแน่ My lovely Liar

สวัสดีครับวันนี้เราอารมณ์ดีหน่อยเลยเปิดดูซีรี่ย์ที่ไม่เคยดูอย่างเรื่องนี้ขึ้นมาตอนแรกที่ดูตัวอย่างรู้สึกว่าไม่ค่อยน่าดูสักเท่าไรเพราะว่าตอนที่ดูเรารู้สึกว่ามันเหมือนจะเป็นซีรี่ยแนวดราม่าไปซักหน่อยแต่พอดูจริงๆก็ไม่ได้ขนาดนั้นนิเราหวังว่าวันนี้ที่เรากำลังจะรีวิวทุกคนจะชอบกันนะไปเริ่มกันเลยดีกว่าว่าจะเป็นยังไงจะสนุกหรือว่าปิดประกาศไปเลยว่าไม่ต้องดูป่ะ Continue reading ใครโกหกไม่รอดแน่ My lovely Liar

Posted on Leave a comment

ความเข้มข้นที่ไม่มีใครรู้ว่ามันฮามาก Bad and Crazy

ตามชื่อเรื่องเลยมันทั้งโหดมันส์และสนุกสุดเหวี่ยงสำหรับการดูซีรี่ย์เรื่องนี้เราว่าเขาทำออกมาได้ฮามากจนเราคิดเลยว่าเราพลาดเรื่องนี้ไปได้ยังไงเพราะว่ามันสนุกมากเรื่องนี้ถือว่าผิดคาดมากๆดูแล้วติดงอมแงมเลยต้องดูให้จบให้ได้อย่างแน่นอนพอดูจบแล้วก็เลยต้องรีบมารีวิวให้ทุกคนฟังในตอนนี้เลยละต้องบอกว่าเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่องนี้คือฮามากแบบที่เกริ่นไปตอนแรกผสมไปมาเป็นเรื่องดราม่าไปได้แต่ไม่เยอะจนเรารำคานบอกเลยเรื่องนี้ดูได้เพลินๆ
Continue reading ความเข้มข้นที่ไม่มีใครรู้ว่ามันฮามาก Bad and Crazy

Posted on Leave a comment

การคัมแบครวมนักแสดงยอดฝีมืออย่าง Jirisan

อะแห่มวันนี้ทุกคนอยากรู้กันหรือยังว่าคนสวยแบบเราวันนี้จะมาสปอยหนังอะไรให้ทุกคนฟังดีเราไปฟังสปอยหนังเรื่องนึงมาบอกเลยว่าการที่เราเอามาสปอยครั้งนี้บ้างถือว่าเป็นการจุดระเบิดไฟในตัวเราขึ้นมาแล้วเพราะเรื่องนี้อย่างที่เราบอกว่าเขาได้รวมนักแสดงยอดฝีมือมารวมกันไว้ในการดูซีรี่ย์ครั้งนี้ของเราแล้ว

Continue reading การคัมแบครวมนักแสดงยอดฝีมืออย่าง Jirisan

Posted on Leave a comment

The Last of Us หนังดีจากเกม ที่เหมือนเกมเกือบทั้งหมด

The last of us เป็นซีรีย์ออนไลน์ที่สร้างจากเกม มีอยู่ 9 ตอน โดยในแต่ละตอนก็จะมีความยาวอยู่ที่ประมาณ 50 นาที และเริ่มฉายตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม 2566 เป็นต้นมา โดยแก่นเนื้อเรื่องจะกล่าวถึง โลกหลังอารยธรรมเดิมล่มสลาย หรือที่เรียกกันว่า Post apocalypse ซึ่งยุคนี้จะเป็นยุคหลังจากที่มนุษย์โลกถูกเล่นงานโดยเชื้อราที่เข้ามาควบคุมสมอง และร่างกายมนุษย์ หากจะถามว่าแล้วเชื้อรานี้มันเกิดขึ้นมาได้อย่างไร ในเรื่องเขาก็มีเหตุผลมารองรับครับว่า มันเป็นผลพวงจากภาวะโลกร้อน ที่ทำให้อุณหภูมิของโลกเพิ่มขึ้นจนทำให้เชื้อราร้ายแรงบางชนิดสามารถเติบโตได้ดี กลายพันธุ์ไปเรื่อยๆ จากเดิมที่สามารถคุมได้แค่มด หรือหนอนน้อย กลายเป็นเชื้อราที่สามารถคุมร่างของสิ่งมีชีวิตชนิดที่ใหญ่ขึ้นได้ เช่น มนุษย์ ในที่สุด Continue reading The Last of Us หนังดีจากเกม ที่เหมือนเกมเกือบทั้งหมด

Posted on Leave a comment

The Super Mario Bros. Movie มาริโอ้ ลุยจิผจญภัย

ตอนแรก็คิดว่าจะย่อดีมั๊ยนะ เพราะทุกคนก็รู้อยู่แล้วว่า มาริโอ้ เนื้อเรื่องเป็นอย่างไร ฮ่าๆๆ แต่ก็นั่นแหละ สำหรับคนที่ผ่านไปผ่านมาก็มาอ่านที่เว็บดูหนังออนไลน์ก็ได้ครับ จะพิมพ์เนื้อเรื่องละ ในสาม สอง หนึ่ง เอาเลยละกัน ฮา มาริโอ้ กับ ลุยจิ สองพี่น้องที่ถูกสังคม และพ่อแม่บังเกิดเกล้าดูถูก เหยียดหยามว่าเป็นลูกที่ไม่เอาไหน เหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้สองพี่น้องนั้นสั่นคลอนไปตามลมปากเหล่านั้นสักนิด พวกเขาเชื่อว่าถ้าพวกเขาอยู่ด้วยกัน จะอุปสรรคอะไรก็เข้ามาเถอะ พร้อมปะทะอยู่แล้วแล้วพวกเขาก็ใช้ชีวิตแบบนั้นตลอดมา จนกระทั่งสองพี่น้องก็หลุดไปยังอาณาจักรแปลกๆ ที่มีสีสันอันเจิดจ้า แสบตา และมีพลเมืองเป็นเห็ดเดินได้? แต่ทว่าในอาณาจักรนั้นก็ไม่ได้สงบซะทีเดียว ในโลกนั้น มีวายร้ายที่ชื่อว่า บาวเซอร์ ที่หวังจะครองโลก และครองใจเจ้าหญิงของอาณาจักรเห็ดในนั้นอยู่ ทำให้มาริโอ้กับลุยจิต้องผันตัวจากช่างท่อประปาธรรมดามาช่วยอาณาจักร และเจ้าหญิงให้พ้นจากเงื้อมมือของจอมวายร้ายอย่างบาวเซอร์ ให้จงได้ Continue reading The Super Mario Bros. Movie มาริโอ้ ลุยจิผจญภัย

Posted on Leave a comment

หนังผีหน้าดู Haunted Tales เรื่อง ผี เล่า

สำหรับการดูหนังของคนไทยในช่วงตลอดระยะเวลากว่ายี่สิบปีที่ผ่านมา เรามักจะเห็นหนังไทยผลิตหนังผีออกมาอยู่มากมายเต็มไปหมด และบอกเลยว่าการที่เรานั้นได้นั่งติดตามดูหนังเหล่านั้นก็ถือได้ว่าเป็นอะไรที่สนุกมากๆ เพราะว่าหนังผีไทยนั้นกำลังเป็นความนิยมมากสุดๆ จึงมีการแข่งขันผลิตหนังผีที่มีความหล่อและความสนุกออกมาแข่งขันกันมากมาย คนที่ได้ไปดูหนังเหล่านั้นก็ถือได้ว่ารับความสนุกแบบเป็นกำไรอย่างเต็มๆ และในตอนนี้บางทีเราก็อาจจะมีความรู้สึกคิดถึงความสนุกของหนังไทยที่มีความกลมกล่อมทั้ง สนุก น่ากลัว และ ฮาท้องแข็ง Continue reading หนังผีหน้าดู Haunted Tales เรื่อง ผี เล่า

Posted on Leave a comment

หนังรักรีวิว สุดปังกับเรื่องร้านยารักษารัก

ใครที่กำลังหาดูหนัง แนวน่ารักๆ วันนี้ขอนำเสนอเรื่อง ร้านยารักษารัก บอกเลยว่า เป็นหนังที่ต้องดูให้ได้เลยนะ นอกจากจะสนุกแล้ว ยังแฝงไปด้วยคำสอนมากมาย กานเดินเรื่องก็รวยเร็วทันใจ ไม่ช้าเกินควร เอาเป็นว่าก่อนที่ทุกคนจะเข้าไปดูหนังกัน ลองเข้ามาฟังสปอยกันก่อนดีกว่า
Continue reading หนังรักรีวิว สุดปังกับเรื่องร้านยารักษารัก

Posted on Leave a comment

หนังรักสุดฟิน กับเรื่อง รักล้นดอย ตอนที่ 2

ใครที่กำลังหาดูหนังเรื่อง รักล้นดอย ไปแล้ว และอยากจะดูหนังต่อในตอนที่สอง ต้องฟังทางนี้เลยทุก เอาเป็นว่าอย่ารอช้าเลย ลองเข้ามาฟังสปอยกันเลย บอกเลยว่าทุกคนจะได้ความสนุกสุดฮาอย่างแน่นอน ในคืนวันที่ดึกสะงัด ซอแง ก็ฝันถึงลูกชาย ซึ่งเป็นพี่ของ ดาวน้อย ที่หลงคำชักชวนจากเพื่อนๆ ให้เข้าเมืองกรุง เพราะคิดว่าการได้อยู่ในเมือง น่าจะสบายกว่าอยู่ตามป่าตามเขามากกว่า อ่อลืมบอกไปเลยว่า พี่ชายของ ดาวน้อยชื่อว่า ฟ้าลั่น จากวันนั้นถึงวันนี้ บอกเลยว่าเกือบปีแล้วนะทุกคน และเช้ารุ่งขึ้น งอแซ ก็เป็นห่วง ลูกสาวมาก เพราะดาวน้อยหายตัวไป บอกเลยว่าผู้เป็นพ่อ เครียดมาก เพราะ ดาวน้อยไม่เคยเป็นแบบนี้สักที งอแซ ก็คิดไปต่างๆ นานา จะว่าโดยสัตว์ทำร้ายก็ไม่น่าใช่ ตกน้ำก็คงไม่ใช้ แว๊บแรกที่คิดต่อมา คือโดนพวกคนเมือง จับตัวไปนั่นเอง
Continue reading หนังรักสุดฟิน กับเรื่อง รักล้นดอย ตอนที่ 2