Posted on Leave a comment

ดูหนังฟรีสุดมันส์ไปกับ Kill on wheels

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้เรามาเล่าหนังที่น่าติดตามมากๆเรื่องหนึ่งที่มีชื่อว่า Kill on wheels เมื่อกลุ่มอันธพาลไม่รู้ว่าชายพิการคนนี้คือนักฆ่ามืออาชีพที่สามารถฆ่าล้างแก๊งค์มาเฟียได้ด้วยตัวคนเดียว เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องไปดูให้ได้นะบอกได้เลยมันส์มากๆใครไม่ดูถือว่าพลาดมากเลย เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำหนังสนุกๆเรื่องนี้มาให้ทุกๆคนได้ดูกันแล้ว สำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถเข้ามาดูอีกครั้งที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน Continue reading ดูหนังฟรีสุดมันส์ไปกับ Kill on wheels

Posted on Leave a comment

พามาชม Past Lives ครั้งหนึ่ง ซึ่งคิดถึงตลอดไป

ถ้าใครที่ได้ติดตามและดูหนังในวงการภาพยนตร์มานาน ก็คงจะได้ยินทั้งชื่อเสียงและเรื่องราวของหนังเรื่องนี้กันมาอยู่บ้าง เป็นหนังที่ได้เริ่มเปิดตัวภายในเทศกาลของหนังสุดโด่งดังอย่างอลังการมีผู้คนมากมายได้พูดถึงหนังเรื่องนี้กันอย่างท่วมท้น มีใครหลายๆคนที่มีความต้องการที่อยากจะดูหนังเรื่องนี้มากๆจนเก็บเอาไว้ในสมุดจดบันทึกเลยว่าทันทีที่หนังเรื่องนี้ได้ปล่อยออกมาสู่จอภาพยนตร์ภายในโรงหนังเราจะต้องดูหนังเรื่องนี้ให้ได้เสียแล้ว Continue reading พามาชม Past Lives ครั้งหนึ่ง ซึ่งคิดถึงตลอดไป

Posted on Leave a comment

หนังเก่า สุดปัง เรื่อง ชื่นชีวา ตอนที่ 8

คนที่ดูหนังตอนที่แล้วเป็นอย่างไรกันบ้าง เสียน้ำตาไปเยอะแน่เลย เพราะตอนที่แล้วดราม่า ร้องไห้ทั้งคนแสดง และคนดูหนังเลย เอาเป็นว่าเรามาฟังหนังเรื่อง ชื่นชีวา กันต่อเลยดีว่า เมื่อ กนก และเกศินี ผู้ที่เป็นลูกของ กานดากับ ม.ล. นิวัฒน์ พอรู้ความจริงว่าชื่นคือลูกของ พ่อเขาอีกคน บอกเลยว่า กนก เรียกชื่นว่าพี่สาวด้วยความดีใจ และเต็มใจ ส่วน เกศินี นั้นยังคงเกลียดและไม่ชอบหน้า ชื่นเหมือนเคย หรืออาจจะมากกว่าเมื่อก่อนเสียอีก เพราะเห็นว่า ผู้เป็นพ่ออย่าง ม.ล. นิวัฒน์ ทั้งรัก และห่วง ชื่นมากเกินไป แถม ม.ล. นิวัฒน์ ยังเที่ยวประกาศกับทุกคนอีกว่า จะให้เงิน ที่ดิน ทรัพย์สินกับชื่น เท่าๆ กับเกศินีเลย เองไงล่ะทีนี้ เรื่องราวนี้ได้ไปเข้าถึงหูของกานดา ผู้เป็นแม่ของ กนก และ เกศินี บอกเลยว่า กานดาโกรธมาก และหาทาง วางแผนชั่วกำจัดชื่นออกจากบ้าน โดยได้สั่งให้ สาวใช้อย่าง จันทร์ ไปตามไอ้จาบ มาฉุด ชื่น ไปข่มเหง ย่ำยี เป็นไงล่ะความร้ายกาจของกานดา บอกเลยว่าคนดูหนังอย่างเราคาดไม่ถึงเลย แต่โชคดีของ ชื่น ที่มี กนก มาแอบไม่ยินผู้เป็นแม่กำลังสั่งนางจันทร์ ให้ทำชั่ว เลยคอยหาทางช่วยชื่น มาลุ้นดูหนังกันว่า กนก จะช่วยชื่นได้อย่างไรกันนะ

Continue reading หนังเก่า สุดปัง เรื่อง ชื่นชีวา ตอนที่ 8