Posted on Leave a comment

Terminator กับลูปการย้อนเวลาสุดจะงง

เมื่อพูดถึงหนังไซไฟ (Sci-Fi) แล้วก็มักจะมีเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่ดูสุดพลังจินตนาการของมนุษย์ ไม่ว่าจะเป็นหนังโรง หรือในเว็บหนังออนไลน์ทั้งหลาย จนบางครั้งก็แยกไม่ออกระหว่างแนวไซไฟหรือเว็บหนังออนไลน์แนวแฟนตาซี แต่พล็อตหลักที่นิยมเอามาใช้และเห็นกันบ่อยที่สุด โดยเฉพาะหนังของช่องสตีมเว็บหนังออนไลน์ทั้งหลายที่ทำมเป็น Original ของตัวเอง พล็อตหรือฟังก์ชั่นนั้นๆก็คือ การย้อนเวลา หรือ Time Travel ซึ่งถ้าจะให้พูดถึงหนังเก่า หนังใหม่ หนังชนโรง หรือหนังฟรีในเว็บหนังออนไลน์ โดยที่รายละเอียดของแต่ละเรื่องก็จะต่างกันไป จะให้พูดถึงคงไม่จบในบทความนี้แน่นอน เอาเป็นว่าขอพูดถึงหนังเรื่อง The Terminator บนเว็บหนังออนไลน์ก็แล้วกัน Continue reading Terminator กับลูปการย้อนเวลาสุดจะงง

Posted on Leave a comment

หนังดีที่ต้องดู Fubar

สำหรับหนังคนเหล็กแล้วถือว่าเป็นหนังระดับตำนานของช่วงยุค 90 เพราะว่าด้วยการร่วมมือกันของ เจมส์ คาเมรอน ที่เป็นผู้กำกับและนักแสดงอย่างอาร์โนลด์ ชวาร์ซเซเนกเกอร์ ได้สร้างสรรค์ผลงานภายในหนังเรื่อง The Terminator และ Terminator 2: Judgement Day จนกระทั่งเรื่องราวได้นำมาเข้าสู่ True Lies ที่เป็นภาคที่ 3 สำหรับใครที่ดูหนังออนไลน์ทั้ง 3 ภาคนี้ครบ ก็คงคิดถึงการดูหนังออนไลน์คนเหล็กกันอย่างมาก แต่ในตอนนี้เราจะมาทำให้ความคิดถึงเหล่านั้นได้หายจากไป เพราะว่าเราจะมาแนะนำให้คนนั้นได้ไปลองดูซีรีส์ที่คล้ายคลึงกับการดูหนังออนไลน์เรื่องคนเหล็ก แถมยังได้ผู้กำกับหนังคนเหล็กกลับมาสร้างอีกด้วยแต่เพียงเท่านี้ยังคงไม่พอเพราะว่านักแสดงอย่างชวาร์ซเซเนกเกอร์ ก็ได้หวนคืนกลับมาแสดงเป็นบทบาทของคนเหล็กอีกเช่นเคยในเรื่อง Fubar นี้ โดยซีรีส์นี้นั้นจะเน้นไปทางการใส่แอ็กชั่นที่มีความคอมเมดี้อยู่ด้วย เหมือนกับว่าเราได้ดูหนังออนไลน์เรื่องคนเหล็กในฉบับล้อเลียนกันเลย แต่อย่างไรก็ตามหนังเรื่องนี้ก็ยังสามารถสร้างความบันเทิงใจให้กับผู้ที่มารับชมหนังเรื่องนี้ได้พอๆกับหนังคนเหล็กเลย
Continue reading หนังดีที่ต้องดู Fubar

Posted on Leave a comment

หนังรวมพล Spider-Man: Across the Spider-Verse

หลังจากเจ้าหนูสไปเดอร์แมน ไมล์ส โมราเลส ได้มาโชว์ฝีไม้ลายมือให้เรามารับชมในภาคก่อน และได้มีการเปิดตัวกันอย่างยิ่งใหญ่ในฐานะสไปเดอร์แมนคนต่อไป และได้เปิดซีรีส์จักรวาลสไปเดอร์เวิร์ส ให้เรานั้นได้สงสัยและค้างคาใจมาเป็นระยะเวลานาน จนในตอนนี้ก็ถือได้ว่าเป็นการสิ้นสุดการรอคอยของพวกเราทุกคน เพราะว่าหลังจากที่ภาคแรกนั้นได้ประสบกับความสำเร็จอย่างล้นหลามและได้กำไรมาอย่างมากมายจนในวันนี้ได้กลายมาเป็น Spider-Man: Across the Spider-Verse สไปเดอร์แมน: ผงาดข้ามจักรวาลแมงมุม ที่มาสานต่อตำนานพหุจักรวาลของเจ้าแมงมุมที่ได้ทิ้งท้ายเอาไว้ในภาคแรก มาในภาคนี้การเดินทางของสไปเดอร์แมนในพาหุจักรวาลของเจ้าแมงมุมจะมีความยิ่งใหญ่อลังการมากเพียงใดเราคงจะต้องไปดูหนังเข้าใหม่เรื่องนี้ให้ได้เห็นด้วยกับตาของตัวเอง
Continue reading หนังรวมพล Spider-Man: Across the Spider-Verse

Posted on Leave a comment

หนังโรแมนติกสุดรัก เรื่อง สามีชั่วคืน

หลายวันต่อมา พ่อเฉลิม ก็อยากให้ กษะ เข้ามาช่วยงาน ที่บริษัท ซีเอล งานนี้พี่ชายขี้อิจฉาอย่าง ธนากร โกรธมาก เพราะกลัวว่าน้องจะมีเอี่ยวในการแบ่งมรดก อีกอย่างก็ได้เมียนิสัยเสีย คอยเสี้ยมอีกต่างหาก ความจริงแล้ว กษะ ไม่อยากทำงานหรือทำอะไรเกี่ยวกับมรดกของพ่อเลย หนังรักที่หาดูได้ไม่ยาก วันนี้ขอนำเสนอเรื่อง สามีชั่วคืน บอกเลยว่าดูหนังเรื่องนี้ติดใจกันทุกคน เอาเป็นว่ามาฟังสปอยกันก่อนเลยจ้า เริ่มแรกขอพูดถึง ชลพรรษา ที่ต้องทำงานทุกอย่าง เพื่อหาเงินมาเลี้ยงครอบครัว เพราะ ชลพรรษา เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ซึ่งมีลูกชายชื่อว่า ลูกพรุน บอกเลยว่าลูกชายหน้าตาจิ้มลิ้ม น่ารักมาก ชลพรรษา ตั้งใจทำงานจนได้เป็นหัวหน้าแผนกที่เข้มแข็งมาก วันนั้น ชลพรรษา ต้องรีบไปทำงานแต่เช้า เลยทำให้ต้องใช้บริการรถรับจ้าง โดยเรียกผ่านแอปที่ทันสมัย และนั่นก็ทำให้ ชลพรรษา ได้เจอกับ กษะ พระเอกสุดเท่ ของเรานั่นเอง เจ้าของธุรกิจแอป เรียกรถรับจ้าง ที่กำลังทดสอบระบบแอปนี้ ในฉากแรก กษะ ก็พา ชลพรรษา แซงซ้าย แซงขาว จนเกือบหัวใจจะวาย พอถึงที่หมายแล้ว ชลพรรษา ก็ด่า กษะ ยับเลยโทษฐานที่ทำเฉียดตาย และสร้างความกลัวให้กับเธอ บอกเลยว่าดูหนังแค่ฉากแรกก็อยากดูต่อแล้ว มันฟินจริงๆ นะทุกคน

แต่ที่ต้องทำเพราะไม่อยากให้แม่ไม่สบายใจ เลยขอพ่อเฉลิมว่า ขอไปงานที่ สาขาอื่นแทน ที่รายได้ไม่ดี พ่อเลยตกลง และให้ กษะ ไปบริหารที่ แมรี่ออแกไนเซอร์ โดยมีพี่ชายสุดหล่อ อย่า ชยุต เป็นคนช่วย ซึ่งเป็นที่เดียวกับ ชลพรรษา ทำงานอยู่ วันแรกที่ กษะ เข้ามาทำงาน ชลพรรษา ถึงกับอึ้งไปเลย เพราะเคยมีเรื่องกันมาก่อน จึงเข้าไปขอโทษ อย่าง นอบน้อม เพราะกลัวว่าว่าจะโดนไล่ออก เพราะงานหายาก แถม ชลพรรษาก็เข้าใจว่า ชยุต เป็นพ่อของลูกพรุนด้วย เอาล่ะ คนดูหนังอย่างเราตกใจเหมือนกันล่ะสิ ถ้าอยากรู้ว่าจริงหรือไม่ ต้องตามไปดูหนังนะทุกคน กษะ

ด้วยความที่เริ่มถูกใจ ชลพรรษา แต่ยังทำท่าทีเป็นพระเอกสายโหด จึงย้ายชลพรรษาไปเป็นเลขาหน้าห้องแทน สำหรับงานที่ กษะ ต้องทำคือ พาชลพรรษา ไปทาบทาม คชา เพื่อมาเปิดงาน เพราะ เมื่อก่อน พี่ ธนากร โกงเงินจนบริษัทจะเจ้งเลย กษะ เลยทำทุกทาง เพื่อให้ บริษัทได้ชื่อเสียงกลับคืนมา อีกอย่าง งานก็โดนเท หมดเลย กษะ เลยนึกได้ว่า คชา เพื่อนวงเหล้าเดียวกัน ที่เป็นดาวเด่นที่วัยลุ่ยชอบมาก ถ้าได้มาร่วมงานคงเอาชื่อเสียงกลับมาได้แน่นอน ในวันที่นัดเจอกัน คชา ทั้งสามได้พูดคุยกันสนุก คชา ก็รู้สึกว่าค้นหน้า ชลพรรษามาก และสุดท้ายก็นึกได้ว่า เมื่อสิบห้าหกปีก่อน ชลพรรษา ได้มากินเหล้าเพราะอกหัก แถมยังเข้าห้องผิดมาห้องของ กษะ อีก บอกเลยว่าคืนนั้นคนที่อยู่กับ ชลพรรษาเป็น กษะ นั่นเอง แต่ชยุต มาตามหาน้องในช่วงเช้า ทุกอย่างเลยดูวุ่นวายจนชลพรรษาเข้าใจผิดมาตลอด แต่เรื่องนี้ก็ยังไม่มีใครรู้ มีเพียง คชา คนเดียวผู้รู้เรื่องทั้งหมด

และความจะกระจ่างเมื่อไร ฝากทุกคนดูหนังต่อด้วยนะ หลังจากงานได้เสร็จสิ้นไปแล้ว ทางบริษัทของ กษะ ก็รับจัดงานแต่งให้กับ ชยุต และ มณีสุดา เอาล่ะสิ งานนี้ชลพรรษา เสียใจสุดๆ เพราะคิดว่า ชยุต เป็นพ่อของลูกพรุน ไม่นาน ชยุต ก็รู้เรื่องลูกพรุน และเข้าใจว่าตัวเองเป็นพ่อ เลย ยุติ งานแต่งเพื่อทบทวนเรื่องราว บอกเลยว่า กษะก็เสียใจ ไม่คิดว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้น ทั้งๆ ที่ตัวเองก็รักชลพรรษาเข้าไปแล้ว เรามาลุ้นกันต่อว่า เรื่องราววุ่นๆ จะจบลงอย่างไร คชา จะมาพูดความจริงตอนไหนกันนะ ฝากหนังเรื่องนี้ด้วยนะ รับรองตอนต่อไปสนุกสุด