Posted on Leave a comment

รีวิวหนังสุดเดือด Violent Night คืนเดือดกับซานต้าโหด

เมื่อเริ่มเข้าสู่เดือนธันวาคม ทุกคนก็จะรู้ดีว่า นี่พึ่งกำลังจะเข้าฤดูหนาวหรือในบางพื้นที่อาจจะเข้าฤดูหนาวเต็มตัวแล้ว และยิ่งเดือนนี้ ได้มีเทศกาลที่ได้ทำการเฉลิมฉลองในวันที่ 25 ธันวาคมหรือวันนั้นก็คือวันคริสต์มาส ที่วานนี้นั้นเปรียบเสมือนวันเกิดของพระเยซู ที่เป็นเหมือนศาสดาของศาสนาคริสต์ ที่มีคนนับถือกันเกือบทั่วโลก มารีวิวการดูหนัง hd เรื่องนี้กัน Continue reading รีวิวหนังสุดเดือด Violent Night คืนเดือดกับซานต้าโหด

Posted on Leave a comment

The Woman King มหาศึกของเหล่าวีรสตรีเหล็กผู้กล้าหาญ

หลายๆคนที่ชอบดูหนังhdการต่อสู้ของกองทัพอันยิ่งใหญ่ก็มักจะเห็นตัวเอกเป็นนักแสดงชายที่ดูแข็งแรงอยู่เสมอมาเพราะว่าในสมัยก่อนเขาจะถือว่าผู้ชายนั้นอยู่สูงกว่าผู้หญิงและดูเหมือนว่าจะสร้างการต่อสู้สุดมันให้คนดูหนังแบบเรานั้นได้สนุกกันไปอยู่เสมอ Continue reading The Woman King มหาศึกของเหล่าวีรสตรีเหล็กผู้กล้าหาญ

Posted on Leave a comment

ดูหนังผี กับนางรำสุดหลอน นางชฎา

ใครชอบดูหนังผี ทีแค้นฝังหุ่นต้องเรื่องนางชฎา นี่แหละ รับรองว่าดูหนังแล้วหลานไปตามกัน วันนี้จะขอสปอยหนังเรื่องนี้สักหน่อย มาฟังกันเลย เมื่อเสียงหลอนๆ ชวนขนลุกดังขึ้นที่งานพระสวด เสียงนั้นคือเสียงดนตรีไทย แต่ก็หาเสียงนั้นไม่เจอเลยว่าอยู่ที่ใด จนในขณะเดียวกันมีหญิงสาว มาร่ายรำ และใส่ชุดนางรำด้วย และที่หลอนไปกว่านั้นคือ นางรำคนนั้นยิ้มจนแก้มฉีก และมีเลือดออกเต็มหน้าไปหมด และพูดว่ากูจะฆ่าพวกมึง โดยจ้องมาที่ชมพูและเพื่อนของชมพู ทุกคนหวาดกลัวขวัญเสียกันไปหมด และนี่ก็เป็นเพียวเริ่มต้นเท่านั้นนะทุกคน บอกเลยว่าถ้าดูหนังตอนต่อๆ ไป รับรองสนุกแน่นอน Continue reading ดูหนังผี กับนางรำสุดหลอน นางชฎา

Posted on Leave a comment

ภาพยนตร์หนีซอมบี้ลอยฟ้า Emergency Declaration

ถ้าใครก็ตามที่ชอบเรื่องราวความตื่นเต้นสุดสยองชอบดูหนังที่เกี่ยวกับการลุ้นระทึก ตื่นเต้นกับการเอาชีวิตรอด มีความสยองขวัญแบบเล็กน้อย โดยเฉพาะแฟนคลับหนังซอมบี้ ที่ต้องการดูหนังที่มีคุณสมบัติเหล่านี้ครบทั้งหมด จึงเป็นไปไม่ได้เลยที่ท่านจะไม่ดูเรื่องนี้
ภาพยนตร์ ซอมบี้เรื่องใหม่ จากประเทศที่ขึ้นชื่อเกี่ยวกับดราม่าแอ๊คชันเป็นอย่างมาก จากผลงานที่ทำให้ทั้งโลกนั้นต้องตกตะลึง กับหนังเรื่อง train to busan หนังซอมบี้ที่มาผสมผสานกับรถไฟ ใครที่ได้ดูหนังใหม่เรื่องนี้ บ้างก็บอกมาว่าเป็นหนึ่งในหนังซอมบี้ที่มันมากๆ เพราะว่าเป็นการนำเสนอซอมบี้ในแบบใหม่ เป็นซอมบี้ที่สามารถวิ่งได้มีความคิดที่ฉลาด เป็นที่ประทับใจให้แก่ใครหลายคนที่ได้ดูหนังใหม่เรื่องนี้ Continue reading ภาพยนตร์หนีซอมบี้ลอยฟ้า Emergency Declaration

Posted on Leave a comment

ดูหนังสุดฮา ไปกับสุดเขตสเลดเป็ด

ไหนมีใครปลื้มพี่เป้ อารักษ์ เหมือนเรามั้ย เรื่องนี้เป็นหนังที่เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ประทับใจนักแสดงมากๆ เนื้อเรื่องก็สนุกด้วย ผ่อนคลายสมองแถมสร้างรอยยิ้มอีกด้วย เว็บดูหนังออนไลน์ มีหนังทุกแนวโดยเฉพาะแนวตลกๆแบบนี้มีเยอะมากๆเลย วันนี้ก็เลยหยิบมาเล่าให้ฟังเพราะชอบเรื่องนี้มากๆเลย อย่าลืมเข้าไปดูเรื่องนี้และเรื่องอื่นๆได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ Continue reading ดูหนังสุดฮา ไปกับสุดเขตสเลดเป็ด