Posted on Leave a comment

ขอแนะนำ Renfield หนังความสัมพันธ์สุดฮา

แน่นอนว่าถ้าคุณเป็นคนไทยก็ต้องรู้จักเทศกาลสงกรานต์กันเป็นอย่างดีอยู่แล้วโดยเทศกาลนี้นั้นจะเกี่ยวกับการสาดน้ำ แต่ทว่าหนังที่เราจะแนะนำให้คุณนั้นได้ไปดูกันอาจจะไม่เกี่ยวกับการสาดน้ำแต่จะเป็นการเลือดสาดแทน โดยเราจะพาทุกคนนั้นได้ไปดูหนังตลกเรื่อง หนึ่งที่มีความสยองขวัญปะปนอยู่ด้วยนั่นก็คือหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Renfield โดยหนังเรื่องนี้นั้นจะทำให้เรานั้นได้เห็นถึงความสัมพันธ์ของแดร็กคูล่ากับข้ารับใช้คน หนึ่ง ที่จะมีแต่ความ Toxicให้กันและกัน และนางจะให้เรานั้นได้เห็นถึงการแก้ไขปัญหาของชีวิตที่ตัวของเรานั้นจะต้องทำการเลือกเดิน ถึงแม้ว่าเนื้อหาของหนังเรื่องนี้นั้นที่เกี่ยวกับการเลือดสาดมีแต่ความเข้มข้น แต่ก็ได้สร้างความฮาเอาไว้ให้เรานั้นได้พบเจอกันตลอดทั้งเรื่อง โดยการเล่าเรื่องที่มีเสน่ห์แบบนี้นั้น ถือได้ว่าเป็นแกนหลักที่สามารถทำให้คนที่ได้มาดูหนังเรื่องนี้นำข้อคิดไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน แถมยังสามารถติดใจหนังเรื่องนี้กันได้อย่างถ้วนหน้าเลยทีเดียว Continue reading ขอแนะนำ Renfield หนังความสัมพันธ์สุดฮา

Posted on Leave a comment

พามาชมหนังไขปริศนา The Pale Blue Eye ปลดล็อกปริศนาล่าฆาตกร

ถ้าหากในวันนี้นั้นคุณกำลังเบื่อและไม่รู้จะดูหนังเน็ตฟลิกเรื่องอะไรดีแล้วละก็ วันนี้เราจะพาท่านมาดูหนังที่จะมาเพิ่มความตื่นเต้นให้กับวันธรรมดาของท่านนั้นไปด้วยกัน โดยหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังแนวสืบสวนสอบสวนไขคดีปริศนาอาชญากรรม ที่บรรยากาศภายในเรื่องนั้นมีความวังเวงและลึกลับ และที่สำคัญ หนังเรื่องนี้นะได้มีต้นฉบับมาจากวรรณกรรมชั้นเลิศอีกด้วยชื่อของหนังเรื่องนี้ก็คือ The Pale Blue Eye หรือชื่อในภาษาไทยปลดล็อกปริศนาล่าฆาตกร Continue reading พามาชมหนังไขปริศนา The Pale Blue Eye ปลดล็อกปริศนาล่าฆาตกร

Posted on Leave a comment

ดูการ์ตูนสุดอลังการ ไปกับ “ราพันเซล เจ้าหญิงผมทอง”

ใครที่ตกหลุมรักเจ้าหญิงดิสนี่บ้างคะคงไม่มีใครไม่รู้จักการ์ตูนดังเรื่องนี้อย่างแน่นอน เรื่องนี้ก็คือ ราพันเซล เจ้าหญิงน้อยที่มีผมสีทองและยาวมากๆนั่นเองค่ะ เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำการ์ตูนสนุกๆเรื่องนี้มาให้ทุกๆคนได้ดูกันแล้ว สำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถเข้ามาดูอีกครั้งที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ สามารถดูกันได้ทั้งคุณพ่อ คุณแม่และหนูๆน้อง ๆกันได้เลยนะคะสนุกมากๆ Continue reading ดูการ์ตูนสุดอลังการ ไปกับ “ราพันเซล เจ้าหญิงผมทอง”

Posted on Leave a comment

รีวิวหนังสุดเดือด Violent Night คืนเดือดกับซานต้าโหด

เมื่อเริ่มเข้าสู่เดือนธันวาคม ทุกคนก็จะรู้ดีว่า นี่พึ่งกำลังจะเข้าฤดูหนาวหรือในบางพื้นที่อาจจะเข้าฤดูหนาวเต็มตัวแล้ว และยิ่งเดือนนี้ ได้มีเทศกาลที่ได้ทำการเฉลิมฉลองในวันที่ 25 ธันวาคมหรือวันนั้นก็คือวันคริสต์มาส ที่วานนี้นั้นเปรียบเสมือนวันเกิดของพระเยซู ที่เป็นเหมือนศาสดาของศาสนาคริสต์ ที่มีคนนับถือกันเกือบทั่วโลก มารีวิวการดูหนัง hd เรื่องนี้กัน Continue reading รีวิวหนังสุดเดือด Violent Night คืนเดือดกับซานต้าโหด

Posted on Leave a comment

The Woman King มหาศึกของเหล่าวีรสตรีเหล็กผู้กล้าหาญ

หลายๆคนที่ชอบดูหนังhdการต่อสู้ของกองทัพอันยิ่งใหญ่ก็มักจะเห็นตัวเอกเป็นนักแสดงชายที่ดูแข็งแรงอยู่เสมอมาเพราะว่าในสมัยก่อนเขาจะถือว่าผู้ชายนั้นอยู่สูงกว่าผู้หญิงและดูเหมือนว่าจะสร้างการต่อสู้สุดมันให้คนดูหนังแบบเรานั้นได้สนุกกันไปอยู่เสมอ Continue reading The Woman King มหาศึกของเหล่าวีรสตรีเหล็กผู้กล้าหาญ

Posted on Leave a comment

ดูหนังผี กับนางรำสุดหลอน นางชฎา

ใครชอบดูหนังผี ทีแค้นฝังหุ่นต้องเรื่องนางชฎา นี่แหละ รับรองว่าดูหนังแล้วหลานไปตามกัน วันนี้จะขอสปอยหนังเรื่องนี้สักหน่อย มาฟังกันเลย เมื่อเสียงหลอนๆ ชวนขนลุกดังขึ้นที่งานพระสวด เสียงนั้นคือเสียงดนตรีไทย แต่ก็หาเสียงนั้นไม่เจอเลยว่าอยู่ที่ใด จนในขณะเดียวกันมีหญิงสาว มาร่ายรำ และใส่ชุดนางรำด้วย และที่หลอนไปกว่านั้นคือ นางรำคนนั้นยิ้มจนแก้มฉีก และมีเลือดออกเต็มหน้าไปหมด และพูดว่ากูจะฆ่าพวกมึง โดยจ้องมาที่ชมพูและเพื่อนของชมพู ทุกคนหวาดกลัวขวัญเสียกันไปหมด และนี่ก็เป็นเพียวเริ่มต้นเท่านั้นนะทุกคน บอกเลยว่าถ้าดูหนังตอนต่อๆ ไป รับรองสนุกแน่นอน Continue reading ดูหนังผี กับนางรำสุดหลอน นางชฎา

Posted on Leave a comment

ภาพยนตร์หนีซอมบี้ลอยฟ้า Emergency Declaration

ถ้าใครก็ตามที่ชอบเรื่องราวความตื่นเต้นสุดสยองชอบดูหนังที่เกี่ยวกับการลุ้นระทึก ตื่นเต้นกับการเอาชีวิตรอด มีความสยองขวัญแบบเล็กน้อย โดยเฉพาะแฟนคลับหนังซอมบี้ ที่ต้องการดูหนังที่มีคุณสมบัติเหล่านี้ครบทั้งหมด จึงเป็นไปไม่ได้เลยที่ท่านจะไม่ดูเรื่องนี้
ภาพยนตร์ ซอมบี้เรื่องใหม่ จากประเทศที่ขึ้นชื่อเกี่ยวกับดราม่าแอ๊คชันเป็นอย่างมาก จากผลงานที่ทำให้ทั้งโลกนั้นต้องตกตะลึง กับหนังเรื่อง train to busan หนังซอมบี้ที่มาผสมผสานกับรถไฟ ใครที่ได้ดูหนังใหม่เรื่องนี้ บ้างก็บอกมาว่าเป็นหนึ่งในหนังซอมบี้ที่มันมากๆ เพราะว่าเป็นการนำเสนอซอมบี้ในแบบใหม่ เป็นซอมบี้ที่สามารถวิ่งได้มีความคิดที่ฉลาด เป็นที่ประทับใจให้แก่ใครหลายคนที่ได้ดูหนังใหม่เรื่องนี้ Continue reading ภาพยนตร์หนีซอมบี้ลอยฟ้า Emergency Declaration

Posted on Leave a comment

ดูหนังสุดฮา ไปกับสุดเขตสเลดเป็ด

ไหนมีใครปลื้มพี่เป้ อารักษ์ เหมือนเรามั้ย เรื่องนี้เป็นหนังที่เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ประทับใจนักแสดงมากๆ เนื้อเรื่องก็สนุกด้วย ผ่อนคลายสมองแถมสร้างรอยยิ้มอีกด้วย เว็บดูหนังออนไลน์ มีหนังทุกแนวโดยเฉพาะแนวตลกๆแบบนี้มีเยอะมากๆเลย วันนี้ก็เลยหยิบมาเล่าให้ฟังเพราะชอบเรื่องนี้มากๆเลย อย่าลืมเข้าไปดูเรื่องนี้และเรื่องอื่นๆได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ Continue reading ดูหนังสุดฮา ไปกับสุดเขตสเลดเป็ด

Posted on Leave a comment

F4 Thailand รักของหัวใจเด็กชายตัวแสบ

ซีรี่ย์เรื่องนี้มีต้นกำเนิดจากเกาหลีถูกนำมาสร้างในหลายเวอร์ชั่นของแต่ละประเทศ ซึ่งก็เห็นว่ามีอยู่หลายประเทศเหมือนกัน และหนึ่งในนั้นก็เป็นเวอร์ชั่นไทยนั่นเองเพราะด้วยเนื้อเรื่องและอะไรหลายๆอย่างทำให้เป็นซีรี่ย์ที่น่าติดตาม เว็บดูหนังออนไลน์ (https://movie-th.tv/) จึงมีซีรีส์เรื่องนี้ให้ติดตามกัน โดยมีหลายเวอร์ชั่นและหลายภาษาตามใจผู้ชมสุดๆจำได้ว่าสมัยนั้นมี Continue reading F4 Thailand รักของหัวใจเด็กชายตัวแสบ

Posted on Leave a comment

หนังรักโรแมนติกกับรักใหม่ทั้งที ไม่เป็นบอสได้ไหม

วันนี้มีหนังรักๆ ใคร่ๆ มาแนะนำอีกแล้วทุกคน ได้แก่เรื่องรักใหม่ทั้งที ไม่เป็นบอสได้ไหม บอกเลยว่าต้องดูหนังฟรีออนไลน์เรื่องนี้ให้ได้เลย เพราะถ้าไม่ดูถือว่าพลาดความฟินไปแบบยาวเลย หนังดีๆ ดูฟรีแล้วคุ้มมาก แค่เข้าไปค้นหาดูหนังเรื่องนี้ได้โดยพิมพ์แค่คำว่า ดูหนัง เป็นไงล่ะสั้นๆ ง่ายๆ ได้ใจไปเลย หนังเรื่องนี้เป็นแนวรักโรแมนติกและแฟนตาซี โดยมีพระเอกหนุ่ม Continue reading หนังรักโรแมนติกกับรักใหม่ทั้งที ไม่เป็นบอสได้ไหม