Posted on Leave a comment

Ghosted หนังบู๊ปนตลก เมื่อหนุ่มจืดไม่ไหวแล้วกับการโดนเท

ถ้าให้ถามว่าคนนั้นชื่นชอบในการดูหนังHDแนวไหนแล้วเราก็คนส่วนใหญ่ก็ต้องตอบว่าชอบดูหนังHDแนว โรแมนติกคอมเมดี้อยู่แล้วเพราะว่าจะมีทั้งความรักอันแสนหวานอบอุ่นกับความฮาที่มาผสมมัดรวมกันได้อย่างลงตัว และถ้าคุณกำลังมองหาหนังHDแนวนี้อยู่แล้วละก็ ในวันนี้เราก็ยังมีอีกหนึ่งหนังที่จะมาทำให้การดูหนังHDของคุณนั้นมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น หนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นหนังแนวโรแมนติกคอมเมดี้ แต่ก็ได้มีการผสมผสานนำหนังแนวแอ็กชันมาใส่รวมกันอีกด้วย โดยหนังHDเรื่องนั้นมีชื่อเรื่องว่า Ghosted ต้องขอบอกก่อนเลยว่าหนังHDเรื่องนี้นั้น สามารถทำกระแสได้เป็นอย่างดีในตอนที่เปิดตัวในครั้งแรก เพราะว่านำนักแสดงนำที่มีคุณภาพอย่างมากมายในคนเหล่านั้นก็ยังมีระดับซูเปอร์สตาร์ถึงสองคนที่นำมาใส่เอาไว้ในหนังเรื่องนี้ ถือได้ว่าการมาของพวกเขานั้น จะมาทำให้หนังเรื่องนี้มีระดับมากยิ่งขึ้น Continue reading Ghosted หนังบู๊ปนตลก เมื่อหนุ่มจืดไม่ไหวแล้วกับการโดนเท

Posted on Leave a comment

ใครไม่เคยดูซีรี่ย์ครบรสจะต้องดูเรื่องนี้ Reply 1988 สนุกมากๆ

ขอเริ่มต้นด้วยการรีวิวเรื่องนี้เลยถือว่าเป็นการดูซีรี่ย์เรื่องนี้คือดีที่สุดของปีนี้เลยไม่เรื่องความโรแมนติกไม่เน้นเรื่องความรักแต่เนื้อเรื่องของเรื่องนี้คือเน้นไปทางความรักงงปะทำไมถึงพูดแบบนี้เพราะว่ามันเหมือนปมในใจของนางเอกซะมากกว่าดำเนินเรื่องได้ดีอร่อยครบรสแบบที่เราบอกมีหลายๆอย่างที่ให้เราได้คิดเขามาเล่าเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวเพื่อนและสังคมเรื่องรักๆบอกเลยไม่ได้ต่างจากเรื่องอื่นสักเท่าไรของเด็กมอปลายความนักวัยใสไม่ต้องคิดอะไรมากแม่ว่าบางฉากอาจจะดูเอือยไปหน่อยแต่อย่างที่เราบอกไปว่าเรื่องนี้คือซีรี่ย์แห่งปีของเราอีกเรื่องมันสามารถดูซีรี่ย์ได้แบบเพลินๆความรู้สึกของเราคือไม่เบื่อจ้าชอบมากๆด้วยละ
Continue reading ใครไม่เคยดูซีรี่ย์ครบรสจะต้องดูเรื่องนี้ Reply 1988 สนุกมากๆ

Posted on Leave a comment

ใครจะคิดว่าช้างบินได้ งงปะละ Dumbo

ใกล้จะสิ้นเดือนเราเราขอคลายเครียดด้วยการหาดูหนังแบบเบาสมองดูหน่อยเนื่องจากทั้งเดือนคือเราทำงานหนักมากถ้าทุกคนรู้ว่าตอนนี้เราได้เปลี่ยนงานใหม่แล้วงานมันเหนื่อยเราเลยอยากจะคลายเครียดโดยการหาดูหนังสักเรื่องที่จะสามารถผ่อนคลายความเครียดของเราได้เราก็เลยเลือกดูหนังเรื่องนี้ไปเริ่มกันเลยดีกว่าว่าเป็นอย่างไร Continue reading ใครจะคิดว่าช้างบินได้ งงปะละ Dumbo

Posted on Leave a comment

ใครโกหกไม่รอดแน่ My lovely Liar

สวัสดีครับวันนี้เราอารมณ์ดีหน่อยเลยเปิดดูซีรี่ย์ที่ไม่เคยดูอย่างเรื่องนี้ขึ้นมาตอนแรกที่ดูตัวอย่างรู้สึกว่าไม่ค่อยน่าดูสักเท่าไรเพราะว่าตอนที่ดูเรารู้สึกว่ามันเหมือนจะเป็นซีรี่ยแนวดราม่าไปซักหน่อยแต่พอดูจริงๆก็ไม่ได้ขนาดนั้นนิเราหวังว่าวันนี้ที่เรากำลังจะรีวิวทุกคนจะชอบกันนะไปเริ่มกันเลยดีกว่าว่าจะเป็นยังไงจะสนุกหรือว่าปิดประกาศไปเลยว่าไม่ต้องดูป่ะ Continue reading ใครโกหกไม่รอดแน่ My lovely Liar

Posted on Leave a comment

ความเข้มข้นที่ไม่มีใครรู้ว่ามันฮามาก Bad and Crazy

ตามชื่อเรื่องเลยมันทั้งโหดมันส์และสนุกสุดเหวี่ยงสำหรับการดูซีรี่ย์เรื่องนี้เราว่าเขาทำออกมาได้ฮามากจนเราคิดเลยว่าเราพลาดเรื่องนี้ไปได้ยังไงเพราะว่ามันสนุกมากเรื่องนี้ถือว่าผิดคาดมากๆดูแล้วติดงอมแงมเลยต้องดูให้จบให้ได้อย่างแน่นอนพอดูจบแล้วก็เลยต้องรีบมารีวิวให้ทุกคนฟังในตอนนี้เลยละต้องบอกว่าเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่องนี้คือฮามากแบบที่เกริ่นไปตอนแรกผสมไปมาเป็นเรื่องดราม่าไปได้แต่ไม่เยอะจนเรารำคานบอกเลยเรื่องนี้ดูได้เพลินๆ
Continue reading ความเข้มข้นที่ไม่มีใครรู้ว่ามันฮามาก Bad and Crazy

Posted on Leave a comment

การคัมแบครวมนักแสดงยอดฝีมืออย่าง Jirisan

อะแห่มวันนี้ทุกคนอยากรู้กันหรือยังว่าคนสวยแบบเราวันนี้จะมาสปอยหนังอะไรให้ทุกคนฟังดีเราไปฟังสปอยหนังเรื่องนึงมาบอกเลยว่าการที่เราเอามาสปอยครั้งนี้บ้างถือว่าเป็นการจุดระเบิดไฟในตัวเราขึ้นมาแล้วเพราะเรื่องนี้อย่างที่เราบอกว่าเขาได้รวมนักแสดงยอดฝีมือมารวมกันไว้ในการดูซีรี่ย์ครั้งนี้ของเราแล้ว

Continue reading การคัมแบครวมนักแสดงยอดฝีมืออย่าง Jirisan

Posted on Leave a comment

The Last of Us หนังดีจากเกม ที่เหมือนเกมเกือบทั้งหมด

The last of us เป็นซีรีย์ออนไลน์ที่สร้างจากเกม มีอยู่ 9 ตอน โดยในแต่ละตอนก็จะมีความยาวอยู่ที่ประมาณ 50 นาที และเริ่มฉายตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม 2566 เป็นต้นมา โดยแก่นเนื้อเรื่องจะกล่าวถึง โลกหลังอารยธรรมเดิมล่มสลาย หรือที่เรียกกันว่า Post apocalypse ซึ่งยุคนี้จะเป็นยุคหลังจากที่มนุษย์โลกถูกเล่นงานโดยเชื้อราที่เข้ามาควบคุมสมอง และร่างกายมนุษย์ หากจะถามว่าแล้วเชื้อรานี้มันเกิดขึ้นมาได้อย่างไร ในเรื่องเขาก็มีเหตุผลมารองรับครับว่า มันเป็นผลพวงจากภาวะโลกร้อน ที่ทำให้อุณหภูมิของโลกเพิ่มขึ้นจนทำให้เชื้อราร้ายแรงบางชนิดสามารถเติบโตได้ดี กลายพันธุ์ไปเรื่อยๆ จากเดิมที่สามารถคุมได้แค่มด หรือหนอนน้อย กลายเป็นเชื้อราที่สามารถคุมร่างของสิ่งมีชีวิตชนิดที่ใหญ่ขึ้นได้ เช่น มนุษย์ ในที่สุด Continue reading The Last of Us หนังดีจากเกม ที่เหมือนเกมเกือบทั้งหมด

Posted on Leave a comment

The Super Mario Bros. Movie มาริโอ้ ลุยจิผจญภัย

ตอนแรก็คิดว่าจะย่อดีมั๊ยนะ เพราะทุกคนก็รู้อยู่แล้วว่า มาริโอ้ เนื้อเรื่องเป็นอย่างไร ฮ่าๆๆ แต่ก็นั่นแหละ สำหรับคนที่ผ่านไปผ่านมาก็มาอ่านที่เว็บดูหนังออนไลน์ก็ได้ครับ จะพิมพ์เนื้อเรื่องละ ในสาม สอง หนึ่ง เอาเลยละกัน ฮา มาริโอ้ กับ ลุยจิ สองพี่น้องที่ถูกสังคม และพ่อแม่บังเกิดเกล้าดูถูก เหยียดหยามว่าเป็นลูกที่ไม่เอาไหน เหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้สองพี่น้องนั้นสั่นคลอนไปตามลมปากเหล่านั้นสักนิด พวกเขาเชื่อว่าถ้าพวกเขาอยู่ด้วยกัน จะอุปสรรคอะไรก็เข้ามาเถอะ พร้อมปะทะอยู่แล้วแล้วพวกเขาก็ใช้ชีวิตแบบนั้นตลอดมา จนกระทั่งสองพี่น้องก็หลุดไปยังอาณาจักรแปลกๆ ที่มีสีสันอันเจิดจ้า แสบตา และมีพลเมืองเป็นเห็ดเดินได้? แต่ทว่าในอาณาจักรนั้นก็ไม่ได้สงบซะทีเดียว ในโลกนั้น มีวายร้ายที่ชื่อว่า บาวเซอร์ ที่หวังจะครองโลก และครองใจเจ้าหญิงของอาณาจักรเห็ดในนั้นอยู่ ทำให้มาริโอ้กับลุยจิต้องผันตัวจากช่างท่อประปาธรรมดามาช่วยอาณาจักร และเจ้าหญิงให้พ้นจากเงื้อมมือของจอมวายร้ายอย่างบาวเซอร์ ให้จงได้ Continue reading The Super Mario Bros. Movie มาริโอ้ ลุยจิผจญภัย

Posted on Leave a comment

หนังผีหน้าดู Haunted Tales เรื่อง ผี เล่า

สำหรับการดูหนังของคนไทยในช่วงตลอดระยะเวลากว่ายี่สิบปีที่ผ่านมา เรามักจะเห็นหนังไทยผลิตหนังผีออกมาอยู่มากมายเต็มไปหมด และบอกเลยว่าการที่เรานั้นได้นั่งติดตามดูหนังเหล่านั้นก็ถือได้ว่าเป็นอะไรที่สนุกมากๆ เพราะว่าหนังผีไทยนั้นกำลังเป็นความนิยมมากสุดๆ จึงมีการแข่งขันผลิตหนังผีที่มีความหล่อและความสนุกออกมาแข่งขันกันมากมาย คนที่ได้ไปดูหนังเหล่านั้นก็ถือได้ว่ารับความสนุกแบบเป็นกำไรอย่างเต็มๆ และในตอนนี้บางทีเราก็อาจจะมีความรู้สึกคิดถึงความสนุกของหนังไทยที่มีความกลมกล่อมทั้ง สนุก น่ากลัว และ ฮาท้องแข็ง Continue reading หนังผีหน้าดู Haunted Tales เรื่อง ผี เล่า

Posted on Leave a comment

หนังรักรีวิว สุดปังกับเรื่องร้านยารักษารัก

ใครที่กำลังหาดูหนัง แนวน่ารักๆ วันนี้ขอนำเสนอเรื่อง ร้านยารักษารัก บอกเลยว่า เป็นหนังที่ต้องดูให้ได้เลยนะ นอกจากจะสนุกแล้ว ยังแฝงไปด้วยคำสอนมากมาย กานเดินเรื่องก็รวยเร็วทันใจ ไม่ช้าเกินควร เอาเป็นว่าก่อนที่ทุกคนจะเข้าไปดูหนังกัน ลองเข้ามาฟังสปอยกันก่อนดีกว่า
Continue reading หนังรักรีวิว สุดปังกับเรื่องร้านยารักษารัก